Lợi ích khi áp dụng hệ thống BRC

Lợi ích khi áp dụng hệ thống BRC

2018-09-11 00:00:00 880

Tiêu chuẩn toàn cầu về an toàn thực phẩm – BRC được thiết lập tích hợp cho việc kiểm soát chất lượng và an toàn thực phẩm trong lĩnh vực thực phẩm, yêu cầu các doanh nghiệp phải có nghĩa vụ tuân thủ luật lệ và bảo vệ người tiêu dùng.

Dưới đây là những lợi ích cơ bản của tiêu chuẩn:

-    Đảm bảo an toàn cho sản phẩm trong sản xuất kinh doanh;

-    Nâng cao thương hiệu của Công ty;

-    Tạo lợi thế cạnh tranh;

-   Luôn cải tiến và tạo ra được những sản phẩm chất lượng cao và an toàn cho người sử dụng;

-    Tiết kiệm chi phí, tăng doanh thu và lợi nhuận;

-    Phân bổ công việc rõ ràng trong sản xuất kinh doanh;

-   Các hoạt động có tính hệ thống, mọi người đoàn kết, làm việc trong môi trường hiệu quả;

-    Năng suất lao động tăng;

-    Đảm bảo khả năng thâm nhập vào thị trường EU, Bắc Mỹ;

-    Tăng cường mối quan hệ với các nhà phân phối bán lẻ;

-   Tăng tính minh bạch và tổ chức sản xuất tốt hơn;

-   Tối thiểu hóa các rủi ro quan trọng ảnh hưởng tới an toàn vệ sinh thực phẩm;

-    Kiểm soát hiệu quả các quy trình nội bộ và tối thiểu hóa nguy cơ sai lỗi;

-    Là dấu hiệu cho thấy sự chủ động hướng đến đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm của doanh nghiệp;

-   Tập trung vào những thách thức thiết yếu của doanh nghiệp.

Như vậy, khi áp dụng hệ thống, doanh nghiệp sẽ giảm thiểu những chi phí quản lý trong chuỗi cung ứng và gia tăng mức độ an toàn cho khách hàng, nhà cung cấp & người tiêu dùng.

Bình luận:

Trụ sở chính: AHEAD Hà Nội

Số 18 Tam Trinh, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
Phone:

 0332340426

Email:

phuongmkt.ahead@gmail.com

VPĐD 1: AHEAD Hồ Chí Minh

8/29 Hoàng Hoa Thám, P.7, Q. Bình Thạnh
Phone:

0933096426 - 0931796188

Email:

vanpham.ahead@gmail.com

VPĐD 2: AHEAD Đà Nẵng

Số 32 Tôn Thất Đạm, Phường Xuân Hà, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng
Phone:

 0236.6559 658 - 0935 516518