- Hệ thống ngăn ngừa, cung cấp việc đảm bảo an toàn thực phẩm bằng việc phân tích các mối nguy về sinh học, hoá học và lý học vốn có trong quá trình sản xuất, từ thu mua nguyên liệu, bảo quản, chế biến, phân phối, tiêu thụ cho tới thành phẩm phục vụ.
- Một số tiêu chuẩn quốc gia về hệ thống HACCP : DS 3027: 1997 (Đan Mạch), RvA:1998 (Hà lan), TCVN 5603:1998 (Việt Nam), BRC (Anh Quốc), HACCP Code:2003 (Australia)
- Đối với thị trường các nước phát triển, áp dụng HACCP là yêu cầu bắt buộc đối với mọi nhà cung cấp thực phẩm.
Liên hệ Hotline tư vấn hỗ trợ: 0931796188. Email: vanpham.ahead@gmail.com
Bình luận: