TƯ VẤN ĐÀO TẠO XẾP HẠNG ECOVADIS TẠI CÔNG TY TNHH CƠ NHIỆT LẠNH HỒNG NHỰT

TƯ VẤN ĐÀO TẠO XẾP HẠNG ECOVADIS TẠI CÔNG TY TNHH CƠ NHIỆT LẠNH HỒNG NHỰT

2023-08-09 16:28:55 412

EcoVadis là một trong những công cụ đánh giá tính bền vững toàn diện nhất trên thế giới. EcoVadis có phạm vi rộng và đã xác định 21 tiêu chí CSR được xây dựng và cập nhật liên tục dựa trên các tiêu chuẩn bền vững quốc tế. Các tiêu chí này được nhóm thành bốn trụ cột: Môi trường, Lao động & Nhân quyền, Đạo đức và Mua sắm bền vững. Nó hoạt động như một nền tảng dựa trên bằng chứng để đảm bảo tính minh bạch trong chuỗi cung ứng, cung cấp xếp hạng tính bền vững của nhà cung cấp và cho phép các công ty đánh giá các nhà cung cấp toàn cầu của họ thông qua đánh giá có trả phí.

Hiện nay các doanh nghiệp phần lớn cũng đi theo xu hướng phát triển bền vững, đồng thời họ cũng là những thành phần cốt cán trong việc triển khai các tiêu chí bền vững của liên hiệp quốc mà phần đông các quốc gia trên thế giới đã cùng thống nhất.

Công Ty TNHH Cơ Nhiệt Lạnh Hồng Nhựt, được thành lập năm 1993, địa chỉ tại : 150C Hồ Học Lãm, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh. Công ty chuyên thiết kế, chế tạo, lắp đặt và sữa chữa nồi hơi các loại, hệ thống điện lạnh công nghiệp, điều hòa không khí, thông gió, hệ thống đường ống dẫn: hơi, khí, dầu, nước, chân không…. là một trong những doanh nghiệp của Việt Nam tiên phong đi theo xu hướng phát triển bền vững. Khi Việt Nam bắt đầu áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế thì Hồng Nhựt cũng đã triển khai áp dụng và thành công nhận chứng chỉ ISO 9001 năm 2002. Với mục tiêu phát triển bền vững, Hồng Nhựt đã tin tưởng lựa chọn Ahead là đơn vị hỗ trợ triển khai xếp hạng theo EcoVadis. Qua cách làm việc của đội ngũ Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên công ty Hồng Nhựt cho chúng tôi thấy sự gần gũi, nhiệt huyết và đồng lòng quyết tâm của tập thể của Công ty, đây cũng là mình chứng cho sự tồn tại và phát triển bền vững 30 năm qua của công ty.

Sau đây là một số hình ảnh tư vấn Ahead triển khai dự án tại Công Ty TNHH Cơ Nhiệt Lạnh Hồng Nhựt.

 

Ahead cũng rất vinh dự và tự hào khi được đồng hành và mang lại được những giá trị thiết thực giúp cho Doanh nghiệp ngày càng phát triển hơn nữa. Nếu quý các doanh nghiệp cần hỗ trợ tư vấn – chứng nhận EcoVadis cũng như các tiêu chuẩn khác xin hãy liên hệ với AHEAD để nhận được các dịch vụ tốt nhất.

Ms. Mỹ Hạnh - 0935.516.518
Ms Trường - 0986.077.845

* Văn phòng AHEAD:

Hà Nội: Số 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Đà Nẵng: 498 Bùi Trang Chước, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
Hồ Chí Minh: 8/29 Hoàng Hoa Thám, Phường 7, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

  • Từ khóa:

Bình luận:

Trụ sở chính: AHEAD Hà Nội

Số 18 Tam Trinh, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
Phone:

0913567755 - 0919442077

Email:

sale@ahead.com.vn

VPĐD 1: AHEAD Hồ Chí Minh

8/29 Hoàng Hoa Thám, phường 7, quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh
Phone:

0986.077.845

VPĐD 2: AHEAD Đà Nẵng

498 Bùi Trang Chước, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, Tp Đà Nẵng
Phone:

0935.516.518