Tư Vấn Chứng Nhận Tiêu Chuẩn GSTC - Global Sustainable Tourism Council

Tư Vấn Chứng Nhận Tiêu Chuẩn GSTC - Global Sustainable Tourism Council

2020-05-31 00:00:00 13

Ngành du lịch ngày càng chiếm một vai trò quan trọng và có chỗ vững nhất định trong nền kinh tế toàn quốc. Chính vì thế, việc tư vấn chứng nhận tiêu chuẩn GSTC là cơ hội giúp doanh nghiệp có được một hệ thống quản lý ổn định, hiệu quả nhất. Cùng tìm hiểu thêm về chứng nhận trong bài viết dưới đây nhé!

Chứng nhận GSTC là gì?

Hội Đồng Du Lịch Bền Vững Toàn Cầu GSTC - Global Sustainable Tourism Council được ra đời với mục đích mang đến các tiêu chuẩn nhất định thông qua quản lý bền vững, kinh tế - xã hội, văn hóa và môi trường. Đây đều là những yếu tố quan trọng hỗ trợ doanh nghiệp du lịch xây dựng được hiểu biết cơ bản về lĩnh vực chuyên môn.

Không chỉ vậy, đơn vị việc tư vấn chứng nhận tiêu chuẩn GSTC sẽ giúp bạn đánh giá tổng quan quy mô và hoạt động của công ty, từ đó đưa ra những phương án phù hợp, hiệu quả. Đạt được tất cả những yêu cầu khắt khe của bên tổ chức đồng nghĩa với việc doanh nghiệp được hưởng những lợi ích đáng kể để tiến đến những thị trường rộng lớn và tiềm năng hơn.

Doanh nghiệp nhận được những lợi ích gì từ chứng nhận GSTC?

Kết quả cao nhất trong sau quá trình tư vấn chứng nhận tiêu chuẩn GSTC chính là doanh nghiệp sẽ sử dụng logo của GSTC và hoạt động dưới sự hỗ trợ đắc lực từ tổ chức. Tiêu chuẩn sẽ là bằng chứng xác minh về nguồn gốc, yêu cầu về xã hội và môi trường, tạo được niềm tin đối với khách hàng và đối tác lớn trên toàn thế giới.

Hơn thế nữa, chứng nhận GSTC còn cung cấp các lựa chọn ưa thích về trang web và các cơ quan du lịch bền vững, doanh nghiệp có được ưu thế và được đề củ trong các dự án nổi bật. Bạn cũng dần cải tiến và phát triển quy mô của thương hiệu, xây dựng được hình ảnh của riêng mình trong mắt bạn bè trong nước và quốc tế. Có thể khẳng định rằng, đây là bước đệm tuyệt vời dành cho những doanh nghiệp còn non trẻ, có khát vọng thay đổi tích cực trong lĩnh vực du lịch.

Đơn vị tư vấn chứng nhận uy tín

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm tư vấn chứng nhận chuyên nghiệp thì hãy đến với Công ty TNHH Tư vấn quản lý và Phát triển doanh nghiệp Á Châu – AHEAD: https://iso-ahead.vn/. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp tối ưu và tiết kiệm nhất thông qua các dịch vụ tư vấn uy tín, đáng tin cậy.

Hơn thế nữa, kinh nghiệm 15 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn đã đào tạo ra những thế hệ đội ngũ nhân viên lành nghề, thấu hiểu khách hàng. Vậy nên, AHEAD tự tin là đơn vị hàng đầu, nhận được nhiều đánh giá tích cực từ nhiều khách hàng và doanh nghiệp.

Trên đây là một số thông tin mà bạn cần lưu ý trước khi lựa chọn một cơ sở tư vấn chứng nhận tiêu chuẩn GSTC phù hợp. Hy vọng rằng, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, AHEAD sẽ có cơ hội làm việc với công ty, trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy cho nhiều dự án sau này!

Liên hệ đào tạo tư vấn chứng nhận tiêu chuẩn :
AHEAD VIỆT NAM
Hà Nội : Số 31/487, phố Kim Ngưu, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
Hồ Chí Minh : 8/29 Hoàng Hoa Thám, P.7, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT : 028 22268288
Hotline : 0933096426 – 0931796188 – Ms. Vân
Email : vanpham.ahead@gmail.com

Bình luận:

Trụ sở chính: AHEAD Hà Nội

Số 18 Tam Trinh, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
Phone:

 0332340426

Email:

phuongmkt.ahead@gmail.com

VPĐD 1: AHEAD Hồ Chí Minh

CN 1: 8/29 Hoàng Hoa Thám, P.7, Q. Bình Thạnh - CN 2: Số 18/14A Đường Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình
Phone:

0933096426 - 0931796188

Email:

vanpham.ahead@gmail.com

VPĐD 2: AHEAD Đà Nẵng

Số 32 Tôn Thất Đạm, Phường Xuân Hà, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng
Phone:

0236 6559658 -0935516518

Email:

ahead1.danang@gmail.com