Tư Vấn Chứng Nhận Tiêu Chuẩn FOS - Friend of the Sea

Tư Vấn Chứng Nhận Tiêu Chuẩn FOS - Friend of the Sea

2020-06-12 00:00:00 280

Tư Vấn Chứng Nhận Tiêu Chuẩn FOS - Friend of the Sea

Để xây dựng được niềm tin nơi khách hàng, nhiều đơn vị nuôi trồng thủy hải sản đã lựa chọn tư vấn chứng nhận tiêu chuẩn FOS và có hướng đi đúng đắn, hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cơ bản về chứng nhận, cùng tìm hiểu ngay nhé!

Chứng nhận FOS là gì?

Ngành công nghiệp thủy hải sản đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc bảo vệ sự đa dạng của các sinh vật biển. Chính vì thế, điều mà mỗi nhà sản xuất cần làm ngay bây giờ chính là trấn an người dùng về tính bền vững, ổn định của các loài thủy hải sản trước nguy cơ tuyệt chủng. Tiêu chuẩn FOS (Friend of the Sea) là bằng chứng chứng minh về hệ thống quản lý ổn định và khoa học của doanh nghiệp, đáp ứng được mọi tiêu chuẩn khắt khe cần thiết.

Bên cạnh đó, tư vấn chứng nhận tiêu chuẩn FOS thành công còn thể hiện ở việc không sử dụng các chất hóa học để kích thích tăng trưởng sinh vật, quản lý năng lượng một cách hiệu quả, xây dựng hệ thống thoát nước khoa học,... Điều này giúp cho mỗi doanh nghiệp đạt được những tiêu chuẩn khắt khe từ bên tổ chức, chứng nhận bền vững trong tương lai.

Doanh nghiệp nhận được những lợi ích gì từ chứng nhận FOS?

Đại dương mênh mông cung cấp phần lớn lượng chất đạm trong bữa ăn hằng ngày của nhiều hộ gia đình trên toàn thế giới. Vậy nên, có thể khẳng định rằng, cách duy nhất để duy trì nguồn protein tiềm năng này là biết cách tôn trọng thiên nhiên, hoạt động khai thác phải đi kèm nuôi trồng và bảo vệ.

Có được kết quả cao từ việc tư vấn chứng nhận tiêu chuẩn FOS góp phần giúp doanh nghiệp xây dựng và mở rộng quy mô của mình. Hơn thế nữa, bạn còn nhận được sự tin tưởng từ khách hàng và đối tác, tiếp cận được dữ liệu rộng lớn của người dùng tiềm năng. Mặt khác, nhà sản xuất cũng tiết kiệm được thời gian và chi phí, duy trì được một chương trình chứng nhận chuyên nghiệp và nghiêm ngặt trong suốt thời gian dài.

Địa điểm tư vấn chứng nhận đáng tin cậy

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị tư vấn chứng nhận uy tín, hãy đến với Công ty TNHH Tư vấn quản lý và Phát triển doanh nghiệp Á Châu – AHEAD: https://iso-ahead.vn/. Tại đây, bạn sẽ nhận được những dịch vụ hiện đại để thực hiện dự án một cách nhanh chóng và hạn chế tối đa các chi phí không mong muốn.

Không chỉ vậy, đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm của AHEAD sẽ luôn sẵn sàng lắng nghe mọi thắc mắc của bạn, từ đó đưa ra những phương án cụ thể để áp dụng hiệu quả vào hoạt động của doanh nghiệp. Chắc chắn rằng bạn sẽ có được những trải nghiệm cực kỳ thú vị và đáng nhớ khi làm việc cùng với chúng tôi!

Trên đây là những thông tin cơ bản mà mỗi người cần tham khảo về vấn đề tư vấn chứng nhận tiêu chuẩn FOS. Đây là bước đi đúng đắn và thông minh để các doanh nghiệp chứng minh được thực lực của mình. Chúc các bạn sẽ có được lựa chọn đúng đắn và thành công trong tương lai gần nhất!

Liên hệ đào tạo tư vấn chứng nhận tiêu chuẩn :

AHEAD VIỆT NAM

Hà Nội : Số 31/487, phố Kim Ngưu, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

Hồ Chí Minh : 8/29 Hoàng Hoa Thám, P.7, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

ĐT : 028 22268288

Hotline : 0933096426 – 0931796188 – Ms. Vân

Email : vanpham.ahead@gmail.com

Bình luận:

Trụ sở chính: AHEAD Hà Nội

Số 18 Tam Trinh, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
Phone:

 0332340426

Email:

phuongmkt.ahead@gmail.com

VPĐD 1: AHEAD Hồ Chí Minh

8/29 Hoàng Hoa Thám, P.7, Q. Bình Thạnh
Phone:

0933096426 - 0931796188

Email:

vanpham.ahead@gmail.com

VPĐD 2: AHEAD Đà Nẵng

Số 32 Tôn Thất Đạm, Phường Xuân Hà, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng
Phone:

 0236.6559 658 - 0935 516518