Tư Vấn Chứng Nhận Tiêu Chuẩn Bio Suisse

Tư Vấn Chứng Nhận Tiêu Chuẩn Bio Suisse

2020-06-04 00:00:00 137

Thực hiện tư vấn chứng nhận tiêu chuẩn Bio Suisse sẽ giúp doanh nghiệp đáp ứng được những yêu cầu khắt khe từ tổ chức EU về nông sản hữu cơ. Vậy bạn có thật sự hiểu rõ về chứng nhận giá trị này không? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây ngay nhé!

Tiêu chuẩn Bio Suisse là gì?

Để phục vụ được các nhu cầu ngày càng cao của con người, nông sản hữu cơ ra đời đã trở thành tiêu chuẩn cần thiết để phát triển cuộc sống. Chính vì thế, chứng nhận Bio Suisse được hình thành như một nhãn hiệu riêng của Thụy Sĩ, thực hiện đánh giá nghiêm ngặt, minh bạch và tiết kiệm chi phí nhất.

Bên cạnh đó, tư vấn chứng nhận tiêu chuẩn Bio Suisse còn hỗ trợ doanh nghiệp mở rộng quy mô sản xuất, từ đó tác động tích cực đến con người và môi trường tự nhiên. Để đạt được chứng nhận, công ty bạn buộc phải thay đổi và cải tiến mọi quy trình, chuỗi cung ứng sao cho phù hợp. Khi đó, sản phẩm của doanh nghiệp sẽ được cấp logo hữu cơ, nâng cao chất lượng mặt hàng trên thị trường quốc tế.

Lợi ích mà doanh nghiệp nhận được từ chứng nhận Bio Suisse

Lợi ích đầu tiên mà các nhà sản xuất dễ dàng nhận thấy khi tham gia dự án là sự thay đổi toàn diện về hệ thống quản lý, phát hiện kịp thời những sai sót một cách nhanh chóng nhất. Không chỉ vậy, doanh nghiệp còn hạn chế được tối đa tình trạng nhiễm bẩn tài nguyên, tái sử dụng lại những nguyên vật liệu có sẵn mà vẫn đảm bảo được yêu cầu của sản phẩm.

Việc tư vấn chứng nhận tiêu chuẩn Bio Suisse còn được thực hiện với mục đích đạt được xác nhận từ bên thứ ba. Khách hàng có thể truy xuất nguồn gốc, những thông tin chính cống về mặt hàng cực kỳ tiện lợi. Điều này cũng thể hiện được phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm của công ty, tiếp cận được dữ liệu người dùng khổng lồ trong thời gian ngắn. Thậm chí, hàng trăm chương trình chứng nhận chính quy từ phía tổ chức còn hỗ trợ doanh nghiệp hưởng lợi nhiều hơn, gây ấn tượng với nhiều đối tác tiềm năng.

Đơn vị tư vấn chứng nhận chuyên nghiệp

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm tư vấn chứng nhận đáng tin cậy thì hãy đến ngay Công ty TNHH Tư vấn quản lý và Phát triển doanh nghiệp Á Châu – AHEAD: https://iso-ahead.vn/ để nhận được trải nghiệm đáng nhớ nhất. Các dịch vụ cao cấp của chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng những thông tin cập nhật và tài liệu tham khảo quý giá, lưu hành nội bộ.

Toàn bộ nhân viên và tư vấn viên của AHEAD đều được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm và đưa ra những kế hoạch cụ thể, hiệu quả nhằm áp dụng vào thực tiễn. Doanh nghiệp của bạn sẽ dần được làm mới và có nền móng vững chắc để tiếp tục phát triển trong tương lai.

Trên đây là một vài thông tin mà bạn nên tham khảo để lựa chọn đơn vị tư vấn chứng nhận tiêu chuẩn Bio Suisse đáng tin cậy. Hy vọng rằng, trong một ngày không xa, AHEAD sẽ trở thành người bạn đồng hành thân thiết, cùng doanh nghiệp tiến tới những mục tiêu lớn trên thị trường quốc tế!

Liên hệ đào tạo tư vấn chứng nhận tiêu chuẩn :
AHEAD VIỆT NAM
Hà Nội : Số 31/487, phố Kim Ngưu, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
Hồ Chí Minh : 8/29 Hoàng Hoa Thám, P.7, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT : 028 22268288
Hotline : 0933096426 – 0931796188 – Ms. Vân
Email : vanpham.ahead@gmail.com

Bình luận:

Trụ sở chính: AHEAD Hà Nội

Số 18 Tam Trinh, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
Phone:

 0332340426

Email:

phuongmkt.ahead@gmail.com

VPĐD 1: AHEAD Hồ Chí Minh

8/29 Hoàng Hoa Thám, P.7, Q. Bình Thạnh
Phone:

0933096426 - 0931796188

Email:

vanpham.ahead@gmail.com

VPĐD 2: AHEAD Đà Nẵng

Số 32 Tôn Thất Đạm, Phường Xuân Hà, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng
Phone:

 0236.6559 658 - 0935 516518