TIÊU CHUẨN CRADLE TO CRADLE LÀ GÌ ?

TIÊU CHUẨN CRADLE TO CRADLE LÀ GÌ ?

2023-03-10 16:24:49 1705

TIÊU CHUẨN CRADLE TO CRADLE LÀ GÌ ?

Chứng nhận Cradle to Cradle giúp nhận diện các sản phẩm an toàn, bền vững hơn cho nền kinh tế tuần hoàn. Nhãn Cradle to Cradle khuyến khích các đơn vị sản xuất cân nhắc từng vật liệu làm nên sản phẩm cũng như những nguồn lực cần thiết cho cả quá trình. Cradle to Cradle Certified đã giúp các công ty đổi mới và tối ưu hóa vật liệu và sản phẩm theo các biện pháp dựa trên khoa học tiên tiến nhất thế giới. Mục tiêu hướng đến là các sản phẩm được chứng nhận Cradle to Cradle có khả năng tái chế 100%.

PHẠM VI CHỨNG NHẬN CRADLE TO CRADLE CERTIFIED®

Có 5 yêu cầu cần để đạt được chứng nhận cradle to cradle :

         ✨Nguyên vật liệu an toàn: Đảm bảo vật liệu an toàn cho con người và môi trường. Hóa chất và vật liệu được sử dụng trong một sản phẩm được lựa chọn để ưu tiên bảo vệ sức khỏe con người và môi trường, tạo ra tác động tích cực đến chất lượng của vật liệu có sẵn để sử dụng và chu trình trong tương lai.
         ✨
Tính tuần hoàn của sản phẩm: Đánh giá các sản phẩm được thiết kế cho việc tái sử dụng và thúc đẩy tích cực vòng đời của sản phẩm.
         ✨
Bảo vệ không khí và khí hậu: Bảo vệ không khí sạch, thúc đẩy năng lượng tái tạo và giảm khí thải độc hại. Sản xuất sản phẩm dẫn đến tác động tích cực đến chất lượng không khí, nguồn cung cấp năng lượng tái tạo và cân bằng khí nhà kính đang thay đổi khí hậu.
         ✨
Quản lý đất và nước:Nước và đất được coi là tài nguyên quý giá và được chia sẻ. Các lưu vực sông và hệ sinh thái đất được bảo vệ, nước sạch và đất lành mạnh luôn sẵn sàng cho con người và tất cả các sinh vật khác.
         ✨
Công bằng xã hội: Tôn trọng quyền con người và đóng góp cho một xã hội công bằng và bình đẳng. Các công ty cam kết bảo vệ nhân quyền và áp dụng các thông lệ kinh doanh công bằng và bình đẳng.

CÁC CẤP ĐỘ CHỨNG NHẬN CRADLE TO CRADLE

Bất kỳ sản phẩm hoặc vật liệu đủ điều kiện nào đáp ứng các yêu cầu của Tiêu chuẩn sản phẩm được chứng nhận Cradle to Cradle đều có thể nhận được chứng nhận. Chứng nhận được trao dựa trên bốn cấp độ thành tích tăng dần: Đồng, Bạc, Vàng và Bạch kim, theo hiệu suất của sản phẩm trong từng hạng mục. Mức thành tích danh mục thấp nhất của sản phẩm xác định mức chứng nhận tổng thể của nó để khuyến khích sự phát triển và đổi mới liên tục.

LỢI ÍCH CỦA CHỨNG NHẬN CRADLE TO CRADLE LÀ GÌ?

Lợi ích của việc theo đuổi chứng nhận sản phẩm Cradle to Cradle rất đa dạng và bao gồm từ tiết kiệm tài nguyên, nâng cao tiêu chuẩn môi trường, ngăn ngừa rủi ro pháp lý và tổ chức chuỗi cung ứng của công ty đến thu hút nhân tài được tốt nhất. Nó còn cho thấy kết quả cho cơ hội trong dài hạn để sản xuất các sản phẩm đổi mới, an toàn và tốt cho sức khỏe trên các thị trường rộng lớn giúp xác định lại chất lượng và theo những cách phù hợp với mong đợi của người tiêu dùng có hiểu biết. 

Chương trình Sản phẩm được Chứng nhận Cradle to Cradle cung cấp cho các nhà thiết kế và nhà sản xuất sản phẩm hướng dẫn dựa trên hệ thống và các thước đo có trách nhiệm để biến việc tạo ra thứ gì đó thành động lực tích cực cho xã hội và hành tinh. Cụ thể hơn, trong khi tái sử dụng vật liệu là một trong những đặc điểm của sản phẩm được chứng nhận, luôn được nhà sản xuất quan tâm đến các yếu tố sức khỏe vật chất, năng lượng tái tạo và quản lý carbon, quản lý nước và công bằng xã hội.

Khi nhận được chứng nhận Cradle to Cradle tổ chức sẽ được khách hàng tin cậy sản phẩm của bạn hơn.

Để được hỗ trợ cấp chứng nhận Cradle to Cradle, bạn có thể liên lạc với ai ?

Để được hỗ trợ tư vấn và đánh giá cấp giấy chứng nhận CRADLE TO CRADLE, xin liên hệ với Chúng tôi:

Ms. Mỹ Hạnh - 0935.516.518/0986.077.845
Ms. Phương - 0987.953.530

* Văn phòng AHEAD:

Hà Nội: Số 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.
Đà Nẵng: 498 Bùi Trang Chước, Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.
Hồ Chí Minh: 8/29 Hoàng Hoa Thám, Phường 7, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

  • Từ khóa:

Bình luận:

Trụ sở chính: AHEAD Hà Nội

Số 18 Tam Trinh, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
Phone:

0913567755 - 0919442077

Email:

sale@ahead.com.vn

VPĐD 1: AHEAD Hồ Chí Minh

8/29 Hoàng Hoa Thám, phường 7, quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh
Phone:

0986.077.845

VPĐD 2: AHEAD Đà Nẵng

498 Bùi Trang Chước, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, Tp Đà Nẵng
Phone:

0935.516.518