SCS Indoor Advantage™ & SCS Indoor Advantage™ Gold

SCS Indoor Advantage™ & SCS Indoor Advantage™ Gold

2024-07-05 16:16:24 82

Chứng nhận chất lượng không khí trong nhà là gì

Các chương trình chứng nhận SCS SCS Indoor Advantage™ – Nội thất, SCS Indoor Advantage™ Gold - Nội thất và SCS Indoor Advantage™ Gold – Vật liệu xây dựng cho phép các nhà sản xuất đồ nội thất, đồ trang trí và sản phẩm xây dựng chứng minh sự phù hợp của sản phẩm của họ với các yêu cầu về sản phẩm phát thải thấp đang được sử dụng trong các chương trình phân loại tòa nhà có trụ sở tại Hoa Kỳ nhưng được áp dụng trên toàn cầu như LEED.

Các thử nghiệm được thực hiện theo tiêu chuẩn về yêu cầu về môi trường và tính bền vững được Hoa Kỳ công nhận như thông số kỹ thuật CA 01350 và ANSI/BIFMA M1.1 và X7.

Những loại sản phẩm nào đủ điều kiện để được chứng nhận

SCS Indoor Advantage và Indoor Advantage Gold – Nội thất: Bao gồm tất cả các loại nội thất văn phòng, chăm sóc sức khỏe và nội thất lớp học

SCS Indoor Advantage Gold - Vật liệu xây dựng: Bao gồm các vật liệu xây dựng nội thất như lớp phủ kiến trúc, sơn, chất bịt kín, chất kết dính, tấm phủ tường, trải sàn, gạch trần và tấm ốp tường được sử dụng trong các tòa nhà văn phòng công cộng và thương mại, trường học, tòa nhà y tế, nhà ở dành cho một gia đình và các loại tòa nhà khác.

Các sản phẩm Indoor Advantage và Indoor Advantage Gold phải trải qua quá trình đánh giá, bao gồm xem xét công thức của sản phẩm và hệ thống kiểm soát tài liệu của địa điểm sản xuất và thử nghiệm khí thải của sản phẩm.

Lợi ích của việc đạt chứng nhận SCS Indoor Advantage™ và SCS Indoor Advantage™ Gold

     ◾ Chứng nhận này giúp đảm bảo rằng không khí trong những môi trường nội thất đạt các tiêu chuẩn chất lượng không khí và không chứa các chất gây hại. Điều này đảm bảo môi trường lành mạnh cho người sử dụng và người lao động trong các tòa nhà và không gian công cộng.
     ◾ Việc sử dụng các sản phẩm và vật liệu được chứng nhận SCS Indoor Advantage™ và SCS Indoor Advantage™ Gold đóng góp vào việc xây dựng các môi trường nội thất bền vững. Các sản phẩm này thường được làm từ nguyên liệu tái chế, có hiệu suất năng lượng cao, và giảm thiểu tác động đến môi trường.

Với SCS Indoor Advantage™ và SCS Indoor Advantage™ Gold, người tiêu dùng có thể tin tưởng rằng các sản phẩm và vật liệu nội thất được chứng nhận đáp ứng các tiêu chuẩn môi trường và sức khỏe cao nhất. Đồng thời, việc áp dụng chứng nhận này cũng đóng góp vào nỗ lực xây dựng môi trường lành mạnh và bền vững trong các không gian sống và làm việc.

*Liên hệ để được tư vấn và chứng nhận:

Ms. Mỹ Hạnh:      0935.516.518
Ms. Hải Trường:   0986.077.845

*Văn phòng AHEAD:

     ◾ Hà Nội: Số 18 Tam Trinh, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.
     ◾ Đà Nẵng: 498 Bùi Trang Chước, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng.
     ◾ Hồ Chí Minh: 8/29 Hoàng Hoa Thám, phường 7, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

  • Từ khóa:

Bình luận:

Trụ sở chính: AHEAD Hà Nội

Số 18 Tam Trinh, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
Phone:

0913567755 - 0919442077

Email:

sale@ahead.com.vn

VPĐD 1: AHEAD Hồ Chí Minh

8/29 Hoàng Hoa Thám, phường 7, quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh
Phone:

0986.077.845

VPĐD 2: AHEAD Đà Nẵng

498 Bùi Trang Chước, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, Tp Đà Nẵng
Phone:

0935.516.518