Quy trình 8 bước chứng nhận tiêu chuẩn Floorscore tại Ahead Việt Nam

Quy trình 8 bước chứng nhận tiêu chuẩn Floorscore tại Ahead Việt Nam

2021-01-06 09:08:36 32

FloorScore được biết đến là tiêu chuẩn được phát triển nhằm mục đích kiểm tra và công nhận các sản phẩm ván sàn. Với những yêu cầu mà tiêu chuẩn đặt ra giúp góp phần nâng cao chất lượng không khí trong nhà. Để một sản phẩm có được chứng nhận tiêu chuẩn Floorscore, Ahead Việt Nam đã sử dụng quy trình 8 bước một cách có phương pháp.

Soạn thảo đơn để xác nhận

Bước đầu tiên của quy trình 8 bước chứng nhận tiêu chuẩn Floorscore đó chính là soạn thảo đơn đăng ký theo mẫu. Mẫu đơn này sau khi hoàn thành và nộp lại chờ xác nhận sẽ được Ahead Việt Nam soạn một đề xuất nhằm xác định cách thủ tục kiểm tra cần thiết.

Thu thập dữ liệu

Bước thứ hai trong quy trình 8 bước chứng nhận Floorscore chính là tiến hành thu thập dữ liệu. Các dữ liệu này bao gồm thông tin về sản phẩm, tài liệu công ty, quy trình sản xuất và các thủ tục kiểm tra.

Kiểm tra tại chỗ

Việc kiểm tra này sẽ do nhân viên kiểm toán kết hợp với nhân viên kỹ thuật thực hiện. Bước này của quy trình 8 bước tiêu chuẩn Floorscore này sẽ giúp xây dựng một đánh giá toàn diện.

Báo cáo đánh giá

Sau khi trải qua các bước từ thu thập dữ liệu cho đến kiểm tra, nhân viên kiểm toán sẽ xây dựng một báo cáo đánh giá chi tiết. Trong báo cáo chi tiết gồm có những phân tích dữ liệu đã thu thập được ở các bước trước đó.

Đánh giá ngang hàng

Những đánh giá dự thảo sẽ được các đại diện Ahead Việt Nam  xem xét và một cách ngang hàng.

Phản hồi và khắc phục

Với những đánh giá có tồn tại sự không phù hợp, các tổ chức sẽ có cơ hội khắc phục bằng cách phản hồi thông qua một bản kế hoạch.

Quyết định và chứng nhận

Sau khi đã hoàn tất các bước trên, Ahead Việt Nam sẽ tiến hành đưa ra những đánh giá về các dự thảo báo cáo cũng như quyết định chứng nhận. Những đơn vị, công ty đáp ứng được các yêu cầu của tiêu chuẩn sẽ nhận giấy chứng nhận tạm thời và được liệt kê trong Cơ sở dữ liệu của Ahead Việt Nam. Đồng thời, dựa trên những nguyên tắc của Ahead Việt Nam, các công ty này sẽ được cấp quyền sử dụng biểu tượng FloorScore.

Bảo trì và đổi mới chứng nhận

Sau khi đã đạt được chứng nhận, công ty cần thường xuyên kiểm tra, đánh giá định kỳ hàng năm. Bước này giúp duy trì chứng nhận cũng như thúc đẩy hiệu suất và đảm bảo chất lượng.

Chứng nhận tiêu chuẩn Floorscore là chương trình độc lập tự nguyện giúp đảm bảo chất lượng không khí trong nhà. Không chỉ có ý nghĩa trong việc sản xuất các mặt hàng ván sàn mà còn nâng cao chất lượng cuộc sống và đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người.

Liên hệ đào tạo tư vấn chứng nhận tiêu chuẩn :

AHEAD VIỆT NAM

Hà Nội : Số 31/487, phố Kim Ngưu, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

Hồ Chí Minh : 8/29 Hoàng Hoa Thám, P.7, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

ĐT : 028 22268288

Hotline : 0933096426 – 0931796188 – Ms. Vân

Email : vanpham.ahead@gmail.com

Bình luận:

Trụ sở chính: AHEAD Hà Nội

Số 18 Tam Trinh, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
Phone:

 0332340426

Email:

phuongmkt.ahead@gmail.com

VPĐD 1: AHEAD Hồ Chí Minh

CN 1: 8/29 Hoàng Hoa Thám, P.7, Q. Bình Thạnh - CN 2: Số 18/14A Đường Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình
Phone:

0933096426 - 0931796188

Email:

vanpham.ahead@gmail.com

VPĐD 2: AHEAD Đà Nẵng

Số 32 Tôn Thất Đạm, Phường Xuân Hà, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng
Phone:

0236 6559658 -0935516518

Email:

ahead1.danang@gmail.com