Những tổ chức nào được quyền cấp chứng nhận tiêu chuẩn Organic pet food

Những tổ chức nào được quyền cấp chứng nhận tiêu chuẩn Organic pet food

2021-01-21 19:52:52 32

Trong lĩnh vực trồng trọt, Organic pet food là tiêu chuẩn đang được nhiều doanh nghiệp, cơ quan quan tâm. Đây là chứng nhận chứng minh sản phẩm hữu cơ, được trồng mà không sử dụng các chất độc hại, phân bón hay sinh vật biến đổi gen. Vậy hiện nay có những tổ chức nào được quyền cấp chứng nhận tiêu chuẩn Organic pet food? Cùng đồng hành tìm hiểu nhé!

Tổ chức chứng nhận hữu cơ NHO QScert

Có mặt trên 30 quốc gia với hơn 60 chi nhánh, văn phòng đại diện, NHO QScert là tổ chức chứng nhận tin cậy để bạn gửi gắm. Hiện nay, tổ chức đã có chi nhánh tại Việt Nam. Không chỉ chứng nhận chứng chỉ Organic pet food, tổ chức hiện đã và đang cấp nhiều chứng nhận hữu cơ khác. Như là GMP, EU organic, JAS, PGS…

Tổ chức chứng nhận Organic pet food - EcoCert

Bên cạnh NHO QScert, EcoCert cũng là tổ chức chứng nhận bạn có thể tham khảo để đạt chứng chỉ Organic pet food. Được thành lập tại Pháp, dù hiện nay chưa có văn phòng đại diện tại Việt Nam nhưng tổ chức này đã cấp nhiều chứng nhận cho các doanh nghiệp. Một số chứng chỉ được cấp phép bởi tổ chức đó là Globalgap, ISO 9001 hay sản phẩm dệt may tự nhiên và hữu cơ…

Control Union - Tổ chức chứng nhận tiêu chuẩn Organic pet food chất lượng hàng đầu

Control Union là tổ chức chứng nhận hữu cơ được nhiều doanh nghiệp Việt Nam tin tưởng lựa chọn. Với dịch vụ trọn gói toàn cầu cho các chương trình trong nông nghiệp, thực phẩm, năng lượng sinh học cũng như lâm sản, dệt may. tổ chức đã giúp doanh nghiệp Việt ngày càng phát triển bền vững. EU, JAS, Cosmos, Organic pet food...là các tiêu chuẩn được Control Union cấp chứng nhận tại Việt Nam. 

Tổ chức chứng nhận hữu cơ Onecert International

Mặc dù Onecert International chưa thành lập văn phòng đại diện tại Việt Nam nhưng cơ sở sản xuất vẫn có thể liên hệ tổ chức để được hỗ trợ cấp chứng chỉ Organic pet food. Onecert được đánh giá là một trong các tổ chức chứng nhận nông nghiệp hữu cơ chất lượng bậc nhất. Nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu đạt chứng chỉ Organic pet food thì tổ chức này là lựa chọn hoàn hảo.

Tiêu chuẩn Organic pet food đưa ra các quy định chặt chẽ cho nhà sản xuất sản phẩm hữu cơ để có thể đem đến sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. Khi đạt chứng nhận tiêu chuẩn, doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều lợi ích to lớn. Bởi vậy, đừng quên liên hệ với một trong các tổ chức chứng nhận trên để được cấp chứng chỉ trong thời gian nhanh chóng nhé!

Liên hệ đào tạo tư vấn chứng nhận tiêu chuẩn :

AHEAD VIỆT NAM

Hà Nội : Số 31/487, phố Kim Ngưu, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

Hồ Chí Minh : 8/29 Hoàng Hoa Thám, P.7, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

ĐT : 028 22268288

Hotline : 0933096426 – 0931796188 – Ms. Vân

Email : vanpham.ahead@gmail.com

Bình luận:

Trụ sở chính: AHEAD Hà Nội

Số 18 Tam Trinh, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
Phone:

 0332340426

Email:

phuongmkt.ahead@gmail.com

VPĐD 1: AHEAD Hồ Chí Minh

CN 1: 8/29 Hoàng Hoa Thám, P.7, Q. Bình Thạnh - CN 2: Số 18/14A Đường Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình
Phone:

0933096426 - 0931796188

Email:

vanpham.ahead@gmail.com

VPĐD 2: AHEAD Đà Nẵng

Số 32 Tôn Thất Đạm, Phường Xuân Hà, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng
Phone:

0236 6559658 -0935516518

Email:

ahead1.danang@gmail.com