Lợi ích khi áp dụng hệ thống BRC
- 11-09-2018
Tiêu chuẩn toàn cầu về an toàn thực phẩm – BRC được thiết lập tích hợp cho việc kiểm soát chất lượng và an toàn thực phẩm trong lĩnh vực thực phẩm, yêu cầu các doanh nghiệp phải có nghĩa vụ tuân thủ luật lệ và bảo vệ người tiêu dùng
10 bước để đạt chứng nhận tiêu chuẩn BRC
- 01-08-2018
Đối với các doanh nghiệp xuất khẩu và thị trường EU, đạt chứng nhận BRC như chiếc vé thông hành giúp họ thâm nhập vào những thị trường dễ dàng hơn
10 bước để đạt chứng nhận tiêu chuẩn BRC
- 15-10-2018
Hiện tại, ở Việt Nam, tiêu chuẩn này chưa phổ biến như các tiêu chuẩn thực phẩm khác như ISO 22000 hay FSSC 22000, nhưng đối với các doanh nghiệp xuất khẩu và thị trường EU và đặc biệt là Anh thì đạt chứng nhận tiêu chuẩn này như có chiếc vé thông hành giúp họ thâm nhập vào những thị trường dễ dàng…
BRC - Tiêu chuẩn toàn cầu về an toàn thực phẩm
- 11-09-2018
BRC là tiêu chuẩn toàn cầu về an toàn thực phẩm do Hiệp hội bán lẻ Anh Quốc (British Retailer Consortium-BRC) thiết lập vào năm 1998 cho các nhà sản xuất thực phẩm cung cấp hàng hóa mang nhãn hiệu bán lẻ vào thị trường bán lẻ UK.