LEAPING BUNNY

LEAPING BUNNY

2023-03-16 15:54:09 106

Tiêu chuẩn Leaping bunny là gì ?

Chương trình Leaping Bunny của Cruelty Free International là tiêu chuẩn vàng được công nhận trên toàn cầu đối với mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc cá nhân và đồ gia dụng không chứa chất độc hại đã được sử dụng từ những năm1990.

Chứng nhận kiểm tra độc lập chuỗi cung ứng của bạn để đảm bảo rằng không có cuộc thử nghiệm nào trên động vật diễn ra tại bất kỳ thời điểm nào. Các doanh nghiệp phải cam kết đạt đến một điểm giới hạn cố định mà sau đó, chính họ hoặc các nhà cung cấp toàn cầu của họ không được phép sử dụng nguyên liệu hoặc thành phần thử nghiệm trên động vật trong các sản phẩm của mình. Một hệ thống giám sát liên tục được thiết lập để đảm bảo không diễn ra thử nghiệm trên động vật và được xem xét hàng năm và được kiểm toán độc lập.

Trọng tâm chính của Cruelty Free International là chấm dứt thử nghiệm động vật toàn cầu trên toàn bộ các loại sản phẩm. Họ được thành lập vào năm 1898 và trong hơn 100 năm hoạt động đã đạt được nhiều thành tựu đáng chú ý trong lĩnh vực thử nghiệm động vật và giảm thiểu sự tàn ác, chẳng hạn như khiến EU cấm tất cả các hoạt động thử nghiệm mỹ phẩm trên động vật, ngăn chặn các hãng hàng không lớn vận chuyển khỉ đi thử nghiệm, và giảm thiểu thử nghiệm trên động vật trong quá trình thử nghiệm REACH.

Các sản phẩm được Leaping bunny phê duyệt:

       ✨Leaping Bunny cho các sản phẩm mỹ phẩm (và chăm sóc cá nhân)
       ✨Leaping Bunny cho các sản phẩm gia dụng và tẩy rửa

Tiêu chí để được Leaping Bunny chấp thuận, các thương hiệu:

       ✨Phải tuân thủ một ngày giới hạn cố định, một ngày cố định mà sau đó thương hiệu cũng như bất kỳ nhà cung cấp và nhà sản xuất nào của họ không được tiến hành, ủy quyền hoặc tham gia thử nghiệm trên động vật đối với nguyên liệu hoặc thành phần ở bất kỳ đâu trên thế giới. Điều này áp dụng cho toàn bộ sản phẩm của họ. chuỗi cung ứng xuống nhà sản xuất thành phần.
       ✨Không thể có bất kỳ thử nghiệm sản phẩm cuối cùng nào ở bất kỳ đâu trên thế giới sau ngày giới hạn cố định của họ.
       ✨Phải thiết lập một hệ thống giám sát liên tục để đảm bảo tất cả các nhà cung cấp và nhà sản xuất của họ tuân thủ các tiêu chí của Leaping Bunny và tất cả các sản phẩm, nguyên liệu thô và thành phần đều được kiểm tra đối với bất kỳ thử nghiệm mới nào trên động vật ít nhất 12 tháng một lần.
       ✨Sẵn sàng cho các cuộc kiểm tra độc lập để đảm bảo Hệ thống giám sát nhà cung cấp của họ tuân thủ Tiêu chuẩn Leaping Bunny.

Trừ trường hợp ngoại lệ mà cơ quan quản lý yêu cầu xét nghiệm một thành phần đã có trên thị trường mỹ phẩm hoặc đồ gia dụng (nếu có) khi xét nghiệm đó là bắt buộc và khi xét nghiệm đó không dành cho mục đích mỹ phẩm hoặc sản phẩm gia dụng, và mà một thương hiệu hoàn toàn không kiểm soát được. Chịu sự đánh giá chính thức đối với mọi tỷ lệ thử nghiệm trên động vật để đảm bảo không vi phạm tiêu chí của Leaping Bunny.

Tất cả các thương hiệu của Leaping Bunny phải đáp ứng các tiêu chí này cho toàn bộ sản phẩm của thương hiệu riêng (đủ điều kiện cho Leaping Bunny) và cho mọi quốc gia mà họ bán hàng.

Lợi ích khi có chứng chỉ Leaping Bunny

Chứng nhận Leaping Bunny cho người tiêu dùng thấy rằng các doanh nghiệp thực sự cam kết sản xuất các sản phẩm không thử nghiệm trên động vật

Leaping Bunny không thử nghiệm bất kỳ thành phần, nguyên liệu thô hoặc thành phẩm mới nào trên động vật và điều này đã được đảm bảo bằng kiểm toán độc lập. 

Doanh nghiệp cũng có sẵn các quy trình và chính sách để cho phép bạn xác minh các tuyên bố không có hành vi tàn ác của mình

Chứng nhận Leaping Bunny đều áp dụng trên phạm vi quốc tế, giúp người mua hàng trên toàn thế giới tin tưởng rằng các công ty đáp ứng 'tiêu chuẩn vàng' cho các sản phẩm không độc ác

Minh chứng cho thấy các thương hiệu lớn nắm giữ chứng nhận chú thỏ nhảy đã được người tiêu dùng tin tưởng như The Body Shop, Garnier, LUSH, Aldi UK, Ecover, Seventh Generation, Aesop, Burt's Bees, và hàng nghìn thương hiệu uy tín ….

Quy trình đăng ký chứng nhận

       ✨Rà soát việc thực hiện các tiêu chí của Leaping Bunny
       ✨Hoàn thành biểu mẫu trực tuyếnđể đăng ký với Leaping Bunny. 
       ✨Nếu bạn xác nhận ý định đăng ký, bạn sẽ trả phí đăng ký
       ✨Đơn đăng ký của bạn sẽ được phê duyệt hoặc bạn sẽ nhận được phản hồi mang tính xây dựng về cách bạn có thể đáp ứng các tiêu chí của Leaping Bunny
       ✨Sau khi thương hiệu được phê duyệt, các bạn sẽ nhận được tệp logo và cùng thống nhất ngày ra mắt công khai cho thương hiệu Leaping Bunny của bạn.

Để được hỗ trợ hướng dẫn chứng nhận Leaping Bunny, bạn có thể liên lạc với ai ?

Để được hỗ trợ tư vấn và đánh giá cấp giấy chứng nhận Leaping Bunny, xin liên hệ với Chúng tôi:

Ms. Mỹ Hạnh - 0935.516.518/0986.077.845
Ms. Phương - 033.234.0426

* Văn phòng AHEAD:

Hà Nội: Số 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.
Đà Nẵng: 498 Bùi Trang Chước, Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.
Hồ Chí Minh: 8/29 Hoàng Hoa Thám, Phường 7, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Bình luận:

Trụ sở chính: AHEAD Hà Nội

Số 18 Tam Trinh, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
Phone:

 0332340426

Email:

phuongmkt.ahead@gmail.com

VPĐD 1: AHEAD Hồ Chí Minh

8/29 Hoàng Hoa Thám, P.7, Q. Bình Thạnh
Phone:

0935 516518- 0332340426

Email:

info.isoahead@gmail.com

VPĐD 2: AHEAD Đà Nẵng

Số 498 Bùi Trang Chước, Phường Hòa Xuân, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng
Phone:

 0236.6559 658 - 0935 516518