GIIRS - Hệ thống xếp hạng đầu tư tác động toàn cầu

GIIRS - Hệ thống xếp hạng đầu tư tác động toàn cầu

2024-07-06 11:59:24 62

Hệ thống xếp hạng đầu tư tác động toàn cầu (GIIRS) là gì

Hệ thống xếp hạng đầu tư tác động toàn cầu (GIIRS) là một hệ thống toàn diện và minh bạch để đánh giá tác động xã hội và môi trường của các công ty và quỹ ở thị trường phát triển và mới nổi với phương pháp xếp hạng và phân tích tương tự như bảng xếp hạng đầu tư Morningstar và phân tích tài chính Capital IQ.

Những điểm chính của GIIRS

Mục đích:  GIIRS được thiết kế để tạo điều kiện thuận lợi cho dòng vốn lưu chuyển và lãnh đạo việc đánh giá hiệu suất tác động như một lợi ích công cộng trong lĩnh vực đầu tư tác động.

Số liệu và xếp hạng:  Hệ thống sử dụng số liệu để xác định xếp hạng chung về tác động xã hội và môi trường của quỹ, bất kể địa lý của tổ chức. Hệ thống cũng cung cấp xếp hạng trong khoảng 15 tiểu thể loại và chỉ số hiệu suất chính có liên quan đến ngành, địa lý, quy mô và sứ mệnh xã hội của công ty.

Ra mắt và hỗ trợ:  GIIRS chính thức ra mắt vào mùa thu năm 2011 tại Sáng kiến ​​Toàn cầu Clinton với sự hỗ trợ của các tổ chức như Quỹ Rockefeller và Quỹ Skoll.

Tính minh bạch và độc lập:  GIIRS có vị thế độc đáo trên thị trường đầu tư tác động vì tập trung vào hiệu suất tác động của các công ty tư nhân, sử dụng phương pháp liên ngành và liên địa lý, đồng thời cung cấp dữ liệu minh bạch, độc lập và đã được xác minh.

GIIRS là một công cụ có giá trị đối với các nhà đầu tư tác động, cung cấp cho họ các số liệu khách quan để so sánh các công ty khác nhau với nhau và phân tích tác động của các quỹ và công ty trên các lĩnh vực phát triển và địa lý khác nhau. Nó cũng cung cấp các giải pháp báo cáo và phân tích tùy chỉnh, khiến nó trở thành một nguồn tài nguyên thiết yếu cho các nhà đầu tư, cố vấn, quỹ và công ty.

Nhìn chung, GIIRS đóng vai trò là cơ chế quan trọng giúp các nhà đầu tư hiểu một cách khách quan tác động về môi trường và xã hội của các thị trường và quỹ mới nổi với cách tiếp cận dựa nhiều hơn vào tài chính và khả năng áp dụng cao hơn đối với các tập đoàn tư nhân.

*Liên hệ để được tư vấn:

Ms. Mỹ Hạnh:      0935.516.518
Ms. Hải Trường:   0986.077.845

*Văn phòng AHEAD:

     ◾ Hà Nội: Số 18 Tam Trinh, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.
     ◾ Đà Nẵng: 498 Bùi Trang Chước, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng.
     ◾ Hồ Chí Minh: 8/29 Hoàng Hoa Thám, phường 7, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

  • Từ khóa:

Bình luận:

Trụ sở chính: AHEAD Hà Nội

Số 18 Tam Trinh, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
Phone:

0913567755 - 0919442077

Email:

sale@ahead.com.vn

VPĐD 1: AHEAD Hồ Chí Minh

8/29 Hoàng Hoa Thám, phường 7, quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh
Phone:

0986.077.845

VPĐD 2: AHEAD Đà Nẵng

498 Bùi Trang Chước, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, Tp Đà Nẵng
Phone:

0935.516.518