Doanh nghiệp phải làm gì khi áp dụng HACCP/ISO22000

Doanh nghiệp phải làm gì khi áp dụng HACCP/ISO22000

2018-09-11 00:00:00 3656
  • Nâng cấp nhà xưởng đáp ứng các yêu cầu tối thiểu về vệ sinh
  • Lập các thủ tục kiểm soát vệ sinh nhà xưởng, thiết bị và cá nhân
  • Lập bản mô tả sản phẩm
  • Lập sơ đồ dòng chảy tạo sản phẩm
  • Lập lưu đồ quá trình sản xuất
  • Lập chính sách an toàn thực phẩm
  • Xác định các mối nguy
  • Xác định các biện pháp kiểm soát mối nguy
  • Thiết lập hệ thống tài liệu để hướng dẫn kiểm soát hoạt động
  • Đào tạo nội dung hệ thống cho cán bộ công nhân viên
  • Thực hiện đánh giá nội bộ
  • Hành động khắc phục phòng ngừa
  • Thực hiện xem xét của lãnh đạo

Liên hệ Hotline tư vấn hỗ trợ: 0931796188. Email: vanpham.ahead@gmail.com

  • Từ khóa:

Bình luận:

Trụ sở chính: AHEAD Hà Nội

Số 18 Tam Trinh, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
Phone:

0913567755 - 0919442077

Email:

sale@ahead.com.vn

VPĐD 1: AHEAD Hồ Chí Minh

8/29 Hoàng Hoa Thám, phường 7, quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh
Phone:

0986.077.845

VPĐD 2: AHEAD Đà Nẵng

498 Bùi Trang Chước, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, Tp Đà Nẵng
Phone:

0935.516.518