- Nâng cấp nhà xưởng đáp ứng các yêu cầu tối thiểu về vệ sinh
- Lập các thủ tục kiểm soát vệ sinh nhà xưởng, thiết bị và cá nhân
- Lập bản mô tả sản phẩm
- Lập sơ đồ dòng chảy tạo sản phẩm
- Lập lưu đồ quá trình sản xuất
- Lập chính sách an toàn thực phẩm
- Xác định các mối nguy
- Xác định các biện pháp kiểm soát mối nguy
- Thiết lập hệ thống tài liệu để hướng dẫn kiểm soát hoạt động
- Đào tạo nội dung hệ thống cho cán bộ công nhân viên
- Thực hiện đánh giá nội bộ
- Hành động khắc phục phòng ngừa
- Thực hiện xem xét của lãnh đạo
Liên hệ Hotline tư vấn hỗ trợ: 0931796188. Email: vanpham.ahead@gmail.com
Bình luận: