![]() |
Phó Giám đốc Sở Khoa học Công nghệ Phạm Gia Hải trao giấy chứng nhận ISO cho Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai. |
Dịch vụ khám chữa bệnh theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2008 được bệnh viện xây dựng và triển khai thực hiện hơn 1 năm nay với 19 quy trình và 6 hướng dẫn ở các khoa, phòng liên quan đến dịch vụ khám, chữa bệnh với mục tiêu đưa chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người bệnh.
Đây là đơn vị thứ 4 của ngành y tế áp dụng quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008.
Cùng ngày, nhân kỷ niệm 55 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam, Bệnh viện nhi đồng Đồng Nai đã tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề “Đạo đức Hồ Chí Minh trong y đức người Thầy thuốc Việt Nam”.
Tạo buổi tọa đàm, các thế hệ thầy thuốc trong bệnh viện đã cùng nhau chia sẻ, trao đổi về quan điểm y đức của người thầy thuốc. Qua đó khẳng định người thầy thuốc không chỉ yêu thương bệnh nhân, coi người bệnh như người thân của mình, ứng xử khéo léo với người bệnh mà luôn cần phải học hỏi, trau rồi để nâng cao hơn nữa trách nhiệm phục vụ người bệnh.
Liên hệ tư vấn hỗ trợ: Hotline: 0931796188
Bình luận: