vietnamese english

Tư vấn OCS Blended - Tiêu chuẩn Thành phần hữu cơ

        OCS bao gồm quy trình chế biến, sản xuất, đóng gói, gắn nhãn, kinh doanh và phân phối sản phẩm có chứa ít nhất 95% nguyên liệu hữu cơ được chứng nhận.
Tiêu chuẩn thành phần hữu cơ (OCS) áp dụng cho bất kỳ sản phẩm nào không phải là thực phẩm có chứa từ 5-100% nguyên liệu hữu cơ. Tiêu chuẩn này xác minh sự hiện diện và lượng nguyên liệu hữu cơ trong một thành phẩm. Hơn nữa, OCS theo dõi hành trình của nguyên liệu thô từ đầu vào đến thành phẩm. Quy trình này sau đó được chứng nhận bởi một bên thứ ba được công nhận.
Tiêu chuẩn OCS
OCS 100 dựa vào xác minh của bên thứ ba để xác nhận xem thành phẩm có chứa chính xác lượng nguyên liệu hữu cơ gia tăng ban đầu hay không. OCS cho phép đánh giá và xác minh độc lập, minh bạch, nhất quán và toàn diện các tuyên bố về thành phần chất hữu cơ đối với sản phẩm.
OCS bao gồm quy trình chế biến, sản xuất, đóng gói, gắn nhãn, kinh doanh và phân phối sản phẩm có chứa ít nhất 95% nguyên liệu hữu cơ được chứng nhận. Có thể được sử dụng như là một công cụ doanh nghiệp với doanh nghiệp nhằm cung cấp cho các công ty phương tiện để đảm bảo rằng họ đang bán chất lượng cũng như nhận đúng những gì họ thanh toán.
OCS phiên bản 2.0 đã được ban hành ngày 1 tháng 1 năm 2016 sau khi xem xét nhiều bên liên quan. ngày 1 tháng 1 năm 2017 Tổ chức chứng nhận và tổ chức được chứng nhận sẽ được gia hạn có đến để tuân thủ các yêu cầu mới.
Mọi thông tin tư vấn, quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Tư vấn quản lý & Phát triển doanh nghiệp Á Châu (AHEAD)
Trụ sở chính: AHEAD Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 9, Tòa N03, 25 Lạc Trung, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
Tel: (84.24) 3200 9295
Email: info.isoahead@gmail.com
VPĐD tại miền Trung: AHEAD Đà Nẵng
Địa chỉ: Số 32 Tôn Thất Đạm, Phường Xuân Hà, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng
Tel: (84.236) 2219 374
Email: ahead1.danang@gmail.com
VPĐD tại miền Nam: AHEAD Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Số 18/14A Đường Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Phone: (84.28) 62 922 144
Email: info@iso-ahead.com
Bài viết liên quanFatal error: Call to a member function fetchAll() on boolean in /home/isoahead/domains/iso-ahead.vn/public_html/libs/model.php on line 383