vietnamese english

Tư Vấn Chứng Nhận Tiêu Chuẩn GRASP - GLOBALG.A.P. Risk Assessment on Practice

AHEAD Hà Nội

  • Phone: CN 1: 8/29 Hoàng Hoa Thám, P.7, Q. Bình Thạnh - CN 2: Số 18/14A Đường Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình
  • http://iso-ahead.vn/

AHEAD Hồ Chí Minh

  • Phone: (84.236) 2219 374 - 0931796188
  • vanpham.ahead@gmail.com

AHEAD Đà Nẵng

  • Phone: vanpham.ahead@gmail.com
  • CÔNG TY TƯ VẤN ISO AHEAD | HƠN 15 NĂM KINH NGHIỆM TƯ VẤN HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHUYÊN NGHIỆP

Để có được những đánh giá chính xác và khách quan nhất về rủi ro thực hành xã hội, các doanh nghiệp nên tìm đến các địa điểm tư vấn chứng nhận tiêu chuẩn GRASP đáng tin cậy. Vậy tại sao chứng nhận này lại quan trọng đến thế? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây ngay nhé!

Tiêu chuẩn GRASP là gì?

Tiêu chuẩn GRASP là tên viết tắt của GLOBALG.A.P. Risk Assessment on Practice, đánh giá các rủi ro về thực hành xã hội thông qua các tài liệu sẵn có trong quá trình sản xuất của doanh nghiệp. Có thể khẳng định rằng đây là một trong những chứng nhận cực kỳ có giá trị, giúp công ty kiểm soát được các vấn đề về xã hội đồng thời xây dựng niềm tin đối với khách hàng.

Ngoài ra, GRASP bao gồm 13 điểm kiểm soát và yêu cầu các doanh nghiệp phải đáp ứng đầy đủ. Chứng nhận này được đánh giá ở tất cả mọi quốc gia, mọi quy mô doanh nghiệp, tạo bước đệm cho sự phát triển lâu dài và ổn định trên thị trường quốc tế.

Doanh nghiệp nhận được gì từ tiêu chuẩn GRASP?

Không chỉ được tuyên bố chất lượng độc lập, doanh nghiệp còn nhận được nhiều ưu thế trong việc xuất khẩu, tiếp cận được lượng lớn dữ liệu khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó, cơ sở tư vấn chứng nhận tiêu chuẩn GRASP sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình hoạt động của tổ chức nhằm thu được lợi ích xứng đáng. Đồng thời, doanh nghiệp cũng cải thiện được bộ mặt của thương hiệu, dễ dàng có được nhiều dự án lớn và hợp tác cùng những đối tác nổi tiếng.

Đây là một lợi ích lâu dài và ổn định mà bất cứ nhà sản xuất nào cũng đều hướng đến. Mạng lưới văn phòng của tổ chức được đặt tại hơn 70 quốc gia, vùng lãnh thổ khác nhau sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc, tiết kiệm chi phí chứng nhận. Việc duy trì mọi hoạt động theo một hệ thống quản lý tiêu chuẩn cũng giúp doanh nghiệp phát huy tối đa ưu điểm của mình, đạt được nhiều thành tựu trong tương lai.

Đơn vị tư vấn chứng nhận đáng tin cậy

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm tư vấn chứng nhận chuyên nghiệp, uy tín thì hãy đến với Công ty TNHH Tư vấn quản lý và Phát triển doanh nghiệp Á Châu – AHEAD: https://iso-ahead.vn/. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong nhiều năm liền, AHEAD đã và đang trở thành đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước. Thậm chí, chúng tôi còn nhận được những đánh giá tốt từ khách hàng, là lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực chuyên môn.

Đội ngũ tư vấn viên của AHEAD được trang bị kiến thức kỹ lưỡng, có nhiều kinh nghiệm trong việc đánh giá thị trường. Kết quả là, bạn sẽ nhận được những lời tư vấn hữu ích nhất, các phương án khả quan, phù hợp với mục tiêu của doanh nghiệp và xu hướng phát triển của thế giới.

Trên đây là một vài thông tin mà bạn nên nắm rõ trước khi tìm đến địa điểm tư vấn chứng nhận tiêu chuẩn GRASP cho doanh nghiệp của mình. Chắc chắn rằng, AHEAD sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy, thúc đẩy công ty ngày một lớn mạnh, bền vững!

Liên hệ tư vấn chứng nhận tiêu chuẩn :
AHEAD VIỆT NAM
Hà Nội : Số 31/487, phố Kim Ngưu, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
Hồ Chí Minh : 8/29 Hoàng Hoa Thám, P.7, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT : 028 22268288
Hotline : 0933096426 – 0931796188 – Ms. Vân
Email : vanpham.ahead@gmail.com
Bài viết liên quan


AHEAD Đồng tài trợ sự kiện Ngày An toàn thông tin (ATTT) Việt Nam
AHEAD Đồng tài trợ sự kiện Ngày An toàn thông tin (ATTT) Việt Nam

Sự kiện “Ngày An toàn thông tin (ATTT) Việt Nam” là sự kiện thường niên được tổ chức dưới sự bảo trợ của Bộ Thông tin và Truyền thông và là một trong những hoạt động Công nghệ thông tin (CNTT) quan trọng trong năm được đông đảo cộng đồng ứng dụng và phát triển CNTT, giới truyền thông và toàn xã hội quan tâm, mong đợi. ...

20/10/2010 - Chúc cho chị em AHEAD luôn đẹp như “Hồ trên núi”
20/10/2010 - Chúc cho chị em AHEAD luôn đẹp như “Hồ trên núi”

Thay đổi truyền thống 20/10 hàng năm là tổ chức cho chị em quanh Hà Nội, nhân dịp 1000 năm Thăng Long Hà Nội và ngày PNVN năm nay, AHEAD đã tổ chức đi tham quan khu du lịch hồ Núi Cốc và tặng quà cho các thành viên nữ trong Công ty. Chúc cho chị em AHEAD luôn đẹp như “Hồ trên núi”! ...

Tiêu chuẩn OEKotex cho sản phẩm dệt may
Tiêu chuẩn OEKotex cho sản phẩm dệt may

Lĩnh vực dệt may đang ngày một phát triển đi kèm nhiều vấn đề về chất hóa học gây hại cũng như ô nhiễm môi trường. Để giải quyết bất cập này, tiêu chu...

Ngày 01/7/2011 Luật An toàn thực phẩm có hiệu lực
Ngày 01/7/2011 Luật An toàn thực phẩm có hiệu lực

An toàn thực phẩm là một trong những vấn đề mà Đảng, Nhà nước Việt Nam từ lâu đã đặc biệt quan tâm và coi đây là một vấn đề có ý nghĩa lớn về kinh tế-xã hội, có ảnh hưởng lớn đến tiến trình hội nhập của Việt Nam....

VỚI HƠN 15 NĂM KINH NGHIỆM, CHÚNG TÔI TỰ TIN MANG TỚI KHÁCH HÀNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT!

Call now