vietnamese english

Tiêu chuẩn GGL - Green Gold Label - Chứng nhận sinh khối bền vững

AHEAD Hà Nội

  • Phone: CN 1: 8/29 Hoàng Hoa Thám, P.7, Q. Bình Thạnh - CN 2: Số 18/14A Đường Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình
  • http://iso-ahead.vn/

AHEAD Hồ Chí Minh

  • Phone: 0236 6559658 -0935516518
  • ahead1.danang@gmail.com

AHEAD Đà Nẵng

  • Phone: vanpham.ahead@gmail.com
  • CÔNG TY TƯ VẤN ISO AHEAD | HƠN 15 NĂM KINH NGHIỆM TƯ VẤN HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHUYÊN NGHIỆP

Để xây dựng hệ thống quản lý phù hợp, các doanh nghiệp có thể tìm đến chứng nhận tiêu chuẩn GGL. Đây là chương trình được thành lập với mục đích đảm bảo các sản phẩm sinh khối có nguồn gốc bền vững. Bao gồm một loạt các lĩnh vực khác nhau trên nhiều phạm vi, hiện nay, tiêu chuẩn này được áp dụng trên toàn thế giới. Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi để có thể hiểu rõ hơn về chứng nhận này nhé!

GGL là tiêu chuẩn gì?

GGL là tên viết tắt của Green Gold Label, là chứng nhận quy định về việc tìm nguồn sinh khối bền vững. Chứng nhận đưa ra quy định trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Đây là một trong những đặc điểm nổi bật của chứng nhận tiêu chuẩn này. Tùy thuộc vào bản chất của nhà sản xuất mà sẽ quyết định có áp dụng chứng nhận hay không. 

GGL luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp có thể tiếp cận chứng nhận. Thông qua sự tư vấn về tiêu chuẩn của các tổ chức tư vấn, doanh nghiệp sẽ được tham khảo đầy đủ các yêu cầu nhất định. Như là các dữ liệu năng lượng, nồng độ carbon trong suốt chuỗi cung ứng...Mỗi năm, đánh giá tiêu chuẩn đều được tổ chức nhằm giúp doanh nghiệp có thể chủ động hoàn thiện dự án của mình.

Chứng nhận sinh khối bền vững GGL mang đến những lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Với những lợi ích tuyệt vời, chứng nhận GGL ngày càng được nhiều công ty, doanh nghiệp trên thế giới áp dụng. 

Chứng nhận GGL giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu của mình

Hơn 14 năm thành lập, luôn không ngừng phát triển và nâng cao, hiện nay, tiêu chuẩn GGL được đánh giá rất cao. Tiêu chuẩn tạo ra khối bền vững nhằm đem lại nguồn năng lượng ổn định. Thông qua tiêu chuẩn này, doanh nghiệp có thể chứng minh được nguồn gốc truy xuất sản phẩm. Điều này mang lại sự uy tín cho doanh nghiệp. Từ đó, sản phẩm của doanh nghiệp được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Như vậy, doanh nghiệp có thể mở rộng quy mô, tiến vào thị trường kinh doanh rộng lớn hơn.

Chứng nhận GGL là yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp định hướng phương pháp

Không chỉ xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp, chứng nhận GGL còn cho phép các doanh nghiệp có thể hoạt động như một nhà sản xuất sinh khối. Doanh nghiệp sẽ trực tiếp chịu trách nhiệm đảm bảo chất lượng về sản phẩm của mình trên thị trường. Chứng nhận GGL là yếu tố quan trọng để doanh nghiệp có thể xây dựng định hướng phù hợp, biết rõ ưu điểm để phát huy cũng như nhược điểm để cải thiện. 

Bài viết trên đây cung cấp những thông tin quan trọng về tiêu chuẩn GGL. Hy vọng đây sẽ là nguồn tham khảo hữu ích giúp các bạn có cái nhìn tổng quát về tiêu chuẩn. Từ đó có thể đưa ra phương hướng áp dụng phù hợp với hoạt động của doanh nghiệp mình. Và nếu bạn cần sự tư vấn, hỗ trợ thì hãy liên hệ với chúng tôi. Với đội ngũ tư vấn nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết đem dịch vụ chất lượng nhất đến với quý khách hàng. 

Liên hệ đào tạo tư vấn chứng nhận tiêu chuẩn :

AHEAD VIỆT NAM

Hà Nội : Số 31/487, phố Kim Ngưu, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

Hồ Chí Minh : 8/29 Hoàng Hoa Thám, P.7, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

ĐT : 028 22268288

Hotline : 0933096426 – 0931796188 – Ms. Vân

Email : vanpham.ahead@gmail.com

Bài viết liên quan


Tư Vấn Chứng Nhận Tiêu Chuẩn The Cannabis Conservancy
Tư Vấn Chứng Nhận Tiêu Chuẩn The Cannabis Conservancy

Tiêu chuẩn The Cannabis Conservancy sẽ đảm bảo được các nguyên tắc của doanh nghiệp, từ đó mang đến nhiều lợi ích đáng kinh ngạc trong quá trình xây d...

Tư vấn chứng nhận tiêu chuẩn India NPOP
Tư vấn chứng nhận tiêu chuẩn India NPOP

Nhằm hỗ trợ khách hàng có được đánh giá đúng đắn và tổng quan nhất về những trang trại chất lượng, tiêu chuẩn India NPOP đã ra đời và mang lại nhiều l...

So sánh tiêu chuẩn ISO 9001 và tiêu chuẩn ISO 22000
So sánh tiêu chuẩn ISO 9001 và tiêu chuẩn ISO 22000

Tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 22000 đều là những chứng nhận có giá trị, hỗ trợ các doanh nghiệp xây dựng và mở rộng quy mô một cách nhanh chóng, bền vững...

7000 tổ chức, DN áp dụng hệ thống ISO 9000
7000 tổ chức, DN áp dụng hệ thống ISO 9000

(GDTĐ)- Sáng 9/12, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng-Bộ KH-CN tổ chức Hội nghị Cán bộ quản lý chất lượng lần thứ 6 nhằm đánh giá công tác quản lý chất lượng theo các hệ thống tiêu chuẩn quốc tế trong thời gian qua và hỗ trợ các doanh nghiệp những chuẩn mới được đưa ra....

VỚI HƠN 15 NĂM KINH NGHIỆM, CHÚNG TÔI TỰ TIN MANG TỚI KHÁCH HÀNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT!

Call now