vietnamese english

Tất tần tật những điều cần biết về tiêu chuẩn GOTS - Global Organic Textile Standard

AHEAD Hà Nội

  • Phone: CN 1: 8/29 Hoàng Hoa Thám, P.7, Q. Bình Thạnh - CN 2: Số 18/14A Đường Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình
  • http://iso-ahead.vn/

AHEAD Hồ Chí Minh

  • Phone: 0236 6559658 -0935516518
  • ahead1.danang@gmail.com

AHEAD Đà Nẵng

  • Phone: vanpham.ahead@gmail.com
  • CÔNG TY TƯ VẤN ISO AHEAD | HƠN 15 NĂM KINH NGHIỆM TƯ VẤN HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHUYÊN NGHIỆP

Tiêu chuẩn GOTS là chứng nhận có giá trị hàng đầu thế giới, được nhiều doanh nghiệp chọn làm dự án tiềm năng nhất. Vậy bạn có biết những điều cần lưu ý về GOTS hay không? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây ngay nhé!

Tổng quan về chứng nhận GOTS

Chứng nhận GOTS là tên viết tắt của Global Organic Textile Standard, tiêu chuẩn dệt may được áp dụng cho các loại sợi hữu cơ, đảm bảo các tiêu chí toàn diện về môi trường, xã hội lẫn hệ sinh thái. Bên cạnh đó, tiêu chuẩn này còn được chứng nhận độc lập, góp phần mang đến cho doanh nghiệp nhiều lợi ích đáng kể.

Không chỉ vậy, dựa trên nhu cầu ngày càng khắt khe của người tiêu dùng, tiêu chuẩn GOTS đã trải qua nhiều cuộc sửa đổi, thống nhất yêu cầu một cách rõ ràng và minh bạch nhất. Những thông tin trên nhằm cung cấp cho khách hàng cái nhìn trung thực về sản phẩm, nâng cao giá trị mặt hàng trên thị trường rộng lớn.

Mục đích của chứng nhận GOTS

Tiêu chuẩn GOTS được hình thành với mục tiêu xác định các yêu cầu trên toàn thế giới trong lĩnh vực dệt may, cung cấp nhãn dán để người dùng dễ dàng truy xuất thông tin sản phẩm. Các mặt hàng trước khi đưa ra thị trường cần đáp ứng được những yêu cầu cơ bản về nguyên vật liệu, quy trình sản xuất cho đến trách nhiệm xã hội và các vấn đề liên quan đến môi trường.

Hơn thế nữa, chứng nhận còn là tấm vé thông hành đáng tin cậy để các doanh nghiệp có cơ hội xuất khẩu sản phẩm của mình đến những quốc gia phát triển. Đây là một bước đệm vững chắc để bạn mở rộng quy mô, xây dựng thương hiệu của mình bền vững và ổn định trong thời gian dài.

Lợi ích của chứng nhận GOTS đối với doanh nghiệp

Có thể khẳng định rằng, chứng nhận GOTS là một dự án giá trị mà mỗi doanh nghiệp dệt may cần để ý. Những yêu cầu nghiêm ngặt từ tổ chức sẽ cải thiện bộ máy quản lý của công ty, dễ dàng nhận thấy các lỗ hổng để kịp thời sửa chữa. Thậm chí, việc đảm bảo nguyên liệu chất lượng có nguồn gốc rõ ràng, các vấn đề về tài nguyên thiên nhiên sẽ giúp đơn vị thể hiện được sự chuyên nghiệp, tận tâm đối với khách hàng.

Mặt khác, nếu đạt được chứng nhận GOTS, doanh nghiệp sẽ có cơ hội hợp tác cùng nhiều công ty lớn trên thế giới, tăng khả năng cạnh tranh từ đó tiếp cận được lượng lớn dữ liệu người dùng. Nhờ việc dán nhãn những sản phẩm đạt chất lượng, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng mặt hàng dệt may mà không cần lo lắng về hàng giả, hàng nhái. Nhu cầu của người tiêu dùng sẽ được nâng cao hơn, kích thích sự thay đổi lớn trên thị trường dệt may hiện nay.

Trên đây là tất tần tật những thông tin mà bạn nên biết trước khi thực hiện chứng nhận tiêu chuẩn GOTS. Hy vọng rằng, các doanh nghiệp sẽ nhanh chóng tìm kiếm được một đơn vị tư vấn uy tín, đáng tin cậy đồng hành cùng mình trong suốt quá trình làm dự án có giá trị này!

Liên hệ đào tạo tư vấn chứng nhận tiêu chuẩn :

AHEAD VIỆT NAM

Hà Nội : Số 31/487, phố Kim Ngưu, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

Hồ Chí Minh : 8/29 Hoàng Hoa Thám, P.7, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

ĐT : 028 22268288

Hotline : 0933096426 – 0931796188 – Ms. Vân

Email : vanpham.ahead@gmail.com


Bài viết liên quan


Chương trình tư vấn nhóm Doanh nghiệp
Chương trình tư vấn nhóm Doanh nghiệp

Công ty AHEAD thiết lập chương trình "Tư vấn nhóm doanh nghiệp" hỗ trợ các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng thực hiện hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008...

Hồng Phú nhận chứng chỉ ISO 22000:2005 & HACCP
Hồng Phú nhận chứng chỉ ISO 22000:2005 & HACCP

Ngày 23/3, Công ty cổ phần Thực phẩm Hồng Phú đón nhận chứng chỉ “Hệ thống quản lý chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000:2005 HACCP”....

Tất tần tật về tiêu chuẩn FDA thực phẩm
Tất tần tật về tiêu chuẩn FDA thực phẩm

Tiêu chuẩn FDA vốn được biết đến là một trong những chứng nhận có ý nghĩa đặc biệt đối với các doanh nghiệp. Không chỉ có vai trò quan trọng trong việ...

Cơ hội từ Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương CPTTP
Cơ hội từ Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương CPTTP

Sau hơn 7 năm đàm phán, Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTTP) vừa đã được ký kết tại Chile có...

VỚI HƠN 15 NĂM KINH NGHIỆM, CHÚNG TÔI TỰ TIN MANG TỚI KHÁCH HÀNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT!

Call now