vietnamese english

NGÀNH THỰC PHẨM

BRC - Tiêu chuẩn toàn cầu về an toàn thực phẩm

BRC - Tiêu chuẩn toàn cầu về an toàn thực phẩm

BRC là tiêu chuẩn toàn cầu về an toàn thực phẩm do Hiệp hội bán lẻ Anh Quốc (British Retailer Consortium-BRC) thiết lập vào năm 1998 cho các nhà sản xuất thực phẩm cung cấp hàng hóa mang nhãn hiệu bán lẻ vào thị trường bán lẻ UK.

Các bước áp dụng ISO 22000

Các bước áp dụng ISO 22000

 ISO 22000 có một vai trò quan trọng trong đời sống hàng ngày và việc áp dụng ISO 22000 vào các cơ sở sản xuất thực phẩm góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, đồng thời tạo ra sự ổn định trong xã hội trước nguy cơ nhiễm độc thực phẩm đang đứng trước tình trạng báo động cao.

10 bước để đạt chứng nhận tiêu chuẩn BRC

10 bước để đạt chứng nhận tiêu chuẩn BRC

Hiện tại, ở Việt Nam, tiêu chuẩn này chưa phổ biến như các tiêu chuẩn thực phẩm khác như ISO 22000 hay FSSC 22000, nhưng đối với các doanh nghiệp xuất khẩu và thị trường EU và đặc biệt là Anh thì đạt chứng nhận tiêu chuẩn này như có chiếc vé thông hành giúp họ thâm nhập vào những thị trường dễ dàng hơn.

 Lợi ích khi áp dụng hệ thống BRC

Lợi ích khi áp dụng hệ thống BRC

Tiêu chuẩn toàn cầu về an toàn thực phẩm – BRC được thiết lập tích hợp cho việc kiểm soát chất lượng và an toàn thực phẩm trong lĩnh vực thực phẩm, yêu cầu các doanh nghiệp phải có nghĩa vụ tuân thủ luật lệ và bảo vệ người tiêu dùng

VỚI HƠN 15 NĂM KINH NGHIỆM, CHÚNG TÔI TỰ TIN MANG TỚI KHÁCH HÀNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT!

Call now