vietnamese english

Kỷ niệm thành lập công ty - AHEAD đón sinh nhật 10 tuổi tại Thành phố biển Nha Trang

AHEAD Hà Nội

  • Phone: CN 1: 8/29 Hoàng Hoa Thám, P.7, Q. Bình Thạnh - CN 2: Số 18/14A Đường Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình
  • http://iso-ahead.vn/

AHEAD Hồ Chí Minh

  • Phone: 0236 6559658 -0935516518
  • ahead1.danang@gmail.com

AHEAD Đà Nẵng

  • Phone: vanpham.ahead@gmail.com
  • CÔNG TY TƯ VẤN ISO AHEAD | HƠN 15 NĂM KINH NGHIỆM TƯ VẤN HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHUYÊN NGHIỆP
Tạm rời xa Hà Nội xa cái oi ả trật trội của Thủ đô, gia đình AHEAD đã có chuyến đi đầy thú vị tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp kéo dài 4 ngày 3 đêm bắt đầu 5/5/2014 – 8/5/2014.
Điều mong chờ nhất của chuyển đi đó là tiệc sinh nhật – lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty AHEAD. 10 năm một khoảng thời gian không dài nhưng cũng không hề ngắn, ban lãnh đạo công ty và toàn thể cán bộ nhân viên cùng nhìn lại cả chặng đường đã đi qua, những thăng trầm của ngày đầu thành lập cho tới bây giờ tự hào với kết quả đã đạt được: mở văn phòng ở cả 3 miền, hơn 1000 khách hàng trong các lĩnh vực khác nhau, AHEAD trở thành 1 trong những đối tác tin cậy, uy tín của các Bộ ban ngành, các doanh nghiệp trong và ngoài nước, AHEAD - công ty tư vấn đi đầu trong lĩnh vực An toàn thông tin ISO 27000.
Đây cũng là dịp để ban lãnh đạo công ty gửi lời tri ân tới khách hàng, lời cám ơn tới toàn thể cán bộ nhân viên những người đã gắn bó, đồng hành cùng AHEAD trong một thời gian dài từ những ngày đầu thành lập, cũng như thể hiện sự quyết tâm, đoàn kết của ban lãnh đạo và đội ngũ nhân sự hiện tại vào sự phát triển vững mạnh và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
Một số hình ảnh AHEAD tại Nha Trang:Bài viết liên quan


AHEAD chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3
AHEAD chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3, Công ty AHEAD đã tổ chức chuyến dã ngoại tham quan thắng cảnh Thác Bạc Long Cung với sự góp mặt của toàn thể nhân viên. Đây là món quà rất có ý nghĩa, không chỉ đem lại giây phút thư giãn sau những ngày làm việc vất vả mà còn động viên khích lệ tinh thần chị em tiếp tục phấn đấu cho sự phát triển của Công ty.

...

Chào đón xuân Ất Mùi 2015
Chào đón xuân Ất Mùi 2015

Cùng vui chung không khí của mùa xuân, chào đón một năm mới Ất Mùi 2015 với những hi vọng và nỗ lực mới....

Nghỉ mát Cửa Lò hè 2013
Nghỉ mát Cửa Lò hè 2013

Biển Cửa Lò có diện tích tự nhiên gần 3000 ha, với chiều dài bãi biển 10 cây số, cát mịn, thoải và nước trong, độ mặn vừa phải, thiên nhiên đã ban tặng cho mảnh đất này nt duyên dáng, thơ mộng, huyền thoại, khiêm nhường, tự tin, kiêu hãnh trước biển Đông mênh mang sóng nước....

Du lịch hè 2017: Đà Nẵng - Hội An
Du lịch hè 2017: Đà Nẵng - Hội An

Tạm gác lại công việc trong ít ngày, các thành viên AHEAD đã cùng nhau tận hưởng chuyến du lịch tới thành phố Đà Nẵng xinh đẹp....

VỚI HƠN 15 NĂM KINH NGHIỆM, CHÚNG TÔI TỰ TIN MANG TỚI KHÁCH HÀNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT!

Call now