vietnamese english

Kết hợp quản lý ISO online

AHEAD Hà Nội

  • Phone: CN 1: 8/29 Hoàng Hoa Thám, P.7, Q. Bình Thạnh - CN 2: Số 18/14A Đường Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình
  • http://iso-ahead.vn/

AHEAD Hồ Chí Minh

  • Phone: 0236 6559658 -0935516518
  • ahead1.danang@gmail.com

AHEAD Đà Nẵng

  • Phone: vanpham.ahead@gmail.com
  • CÔNG TY TƯ VẤN ISO AHEAD | HƠN 15 NĂM KINH NGHIỆM TƯ VẤN HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHUYÊN NGHIỆP

Hiện tại, trong môi trường quản trị doanh nghiệp Việt Nam đang tồn tại 2 khái niệm về ISO. Đó là "ISO hiệu quả" và "ISO hình thức". Sở dĩ có việc tồn tại 2 khái niệm trên là do ở rất nhiều doanh nghiệp, việc ứng dụng ISO chỉ mang tính hình thức, không mang lại hiệu quả như các doanh nghiệp đó mong muốn ban đầu. Tình trạng thiếu hiệu quả này không chỉ do lỗi ở các doanh nghiệp mà là do việc ứng dụng ISO này đang gặp một số những nhược điểm, cụ thể:

1/ Việc áp dụng ISO thực sự cồng kềnh và tốn rất nhiều nhiều công sức, thời gian đi lại để kiểm tra.
2/ Với một số đơn vị toàn bộ quá trình ứng dụng là áp dụng trên giấy, do đó phát sinh nhiều giấy tờ cần phải được lưu trữ. Ở nhiều công ty, việc kiểm tra – phê duyệt – lưu trữ hồ sơ trở nên quá tải đối với các nhân viên tham gia ISO.
3/ Quá trình kiểm tra định kỳ của các cơ quan tái cấp chứng chỉ ISO.

Hiện nay nhiều doanh nghiệp đã kết hợp công nghệ thông tin vào hệ thống quản lý chất lượng của doanh nghiệp để khắc phục triệt để các nhược điểm vừa nêu trên. Việc tư vấn và xây dựng thành công giải pháp ISO Online giúp cho ứng dụng ISO tại các doanh nghiệp trở nên dễ dàng với hiệu quả cao. Ưu điểm chính của hệ thống ISO Online đó là:

1/ Là ứng dụng Web được triển khai trên Internet hoặc mạng nội bộ: Do đó rút ngắn thời gian điều hành qui trình ISO và chi phí đi lại giữa các bộ phận.
2/ Tất cả các quá trình "soạn thảo", "kiểm tra", "thực hiện","phê duyệt" và "tìm kiếm" đều được thực hiện online theo phân quyền của từng nhân viên nên tiết kiệm được nhiều "công sức" và chi phí "in ấn và giấy tờ."
3/ Được ứng dụng hệ thống mã hóa dữ liệu đảm bảo giữ bí mật tối đa dữ liệu truyền đi giữa các bộ phận, từ đó nâng cao độ tin cậy của hệ thống.
Việc kết hợp này cũng là xu hướng tất yếu của quá trình phát triển và đáp ứng yêu cầu tối giản của doanh nghiệp nhưng vẫn đáp ứng hiệu quả và chất lượng từ việc áp dụng các Hệ thống quản lý ISO đem lại. 
Bài viết liên quan


LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2020
LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2020

Năm mới Canh Tý đang đến rất gần, AHEAD gửi đến Quý khách hàng, đối tác lời cảm ơn sâu sắc và lời chúc năm mới An Khang Thịnh Vượng - Vạn Sự Như Ý....

AHEAD ghé thăm Đồng Tháp đào tạo ISO 9001
AHEAD ghé thăm Đồng Tháp đào tạo ISO 9001

Tháp mười đẹp nhất bông sen, cùng AHEAD ghép Đồng Tháp ngắm cảnh sen nở và đào tạo ISO 9001...

Đào tạo ISO 14001 tại công ty WineFood
Đào tạo ISO 14001 tại công ty WineFood

Công Ty TNHH Rượu Thực Phẩm (Wine Food Co., Ltd.) được thành lập tại TP. Hồ Chí Minh Việt Nam vào năm 1994. ...

Bạn biết gì về tiêu chuẩn RWS - Responsible Wool Standard ?
Bạn biết gì về tiêu chuẩn RWS - Responsible Wool Standard ?

Là một trong những chứng nhận có giá trị bậc nhất trên thế giới, tiêu chuẩn RWS góp phần giúp người tiêu dùng nhận biết rõ hơn về các sản phẩm chế tác...

VỚI HƠN 15 NĂM KINH NGHIỆM, CHÚNG TÔI TỰ TIN MANG TỚI KHÁCH HÀNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT!

Call now