Tôi muốn biết khi xây dựng hệ thống an toàn thực phẩm HACCP/ISO 22000 có bắt buộc phải có cơ sở hạ tầng và dây chuyền sản xuất hiện đại nhất không?
Khi tiến hành xây dựng hệ thống HACCP/ ISO 22000 điều quan trọng nhất là doanh nghiệp phải đáp ứng được các yêu cầu về thực hành những nguyên tắc chung về vệ sinh an toàn thực phẩm và một hệ thống cơ sở hạ tầng được thiết lập một cách phù hợp, không nhất thiết phải có dây chuyền sản xuất và nhà xưởng hiện đại nhất.
Để biết điều kiện hạ tầng của các bạn có đủ điều kiện đáp ứng yêu cầu của tiêu chuẩn hay có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoặc khảo sát miễn phí.
Liên hệ tư vấn hỗ trợ: Hotline: 0931796188
Bình luận: