vietnamese english

Bạn biết gì về tiêu chuẩn RWS - Responsible Wool Standard ?

AHEAD Hà Nội

  • Phone: CN 1: 8/29 Hoàng Hoa Thám, P.7, Q. Bình Thạnh - CN 2: Số 18/14A Đường Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình
  • http://iso-ahead.vn/

AHEAD Hồ Chí Minh

  • Phone: 0236 6559658 -0935516518
  • ahead1.danang@gmail.com

AHEAD Đà Nẵng

  • Phone: vanpham.ahead@gmail.com
  • CÔNG TY TƯ VẤN ISO AHEAD | HƠN 15 NĂM KINH NGHIỆM TƯ VẤN HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHUYÊN NGHIỆP

Là một trong những chứng nhận có giá trị bậc nhất trên thế giới, tiêu chuẩn RWS góp phần giúp người tiêu dùng nhận biết rõ hơn về các sản phẩm chế tác từ len. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về RWS, cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Chứng nhận RWS là gì?

RWS là tên viết tắt của Responsible Wool Standard, tiêu chuẩn Len Có Trách Nhiệm được áp dụng cho mọi doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chuyên môn. Đây là một tiêu chuẩn tự nguyện hỗ trợ đơn vị giải quyết các vấn đề về phúc lợi và môi trường chăn nuôi cừu. Bên cạnh đó, chứng nhận còn giúp cho khách hàng dễ dàng truy xuất nguồn gốc sản phẩm, nâng cao giá trị hàng hóa trên thị trường.

Không chỉ vậy, tiêu chuẩn RWS còn đưa ra những yêu cầu khắt khe về việc chăn nuôi động vật cũng như quản lý đất đai tại nơi đang hiện hành. Bên tổ chức sẽ thực hiện kiểm tra đánh giá thường xuyên để kiểm soát hoạt động của doanh nghiệp một cách minh bạch, rõ ràng nhất. Vậy nên, mỗi đơn vị cần nỗ lực hơn nữa trong quá trình phát triển và giữ vững vị thế của thương hiệu.

Cách thức hoạt động của tiêu chuẩn RWS

Được ra đời với mục đích chính là cung cấp một phương tiện nhận biết hữu ích cho người tiêu dùng, chứng nhận RWS đã đảm bảo rằng len được sản xuất từ một trang trại đạt chuẩn, có trách nhiệm. Mặt khác, các sản phẩm đều đưa đến tay khách hàng bằng phương thức mới tiến bộ, thể hiện được tính chuyên nghiệp và tạo niềm tin lâu dài cho người tiêu dùng.

Hơn thế nữa, mỗi trang trại đều được chứng nhận, đánh dấu để đảm bảo rằng cừu được đối xử theo quy tắc 5 quyền tự do, có một môi trường sống phù hợp nhất. Tiêu chuẩn RWS còn đề cập đến nhiều vấn đề khác, mang tính toàn vẹn để doanh nghiệp cải thiện được lỗ hổng trong bộ máy sản xuất. Đây cũng là minh chứng cho việc sản phẩm len được các trang trại nuôi trồng và thu hoạch đúng cách, đúng quy định.

Các điểm chính của RWS

Bên cạnh việc đề cao phúc lợi của động vật thông qua 5 quyền tự do, RWS còn bảo tồn sức khỏe đất đai, đa dạng sinh học và thiên nhiên. Bản chất của những sản phẩm RWS chính là quy trình khép kín từ khi chăn nuôi đến lúc tiêu thụ trên thị trường. Vậy nên, bạn sẽ có được thông tin chính xác khi sử dụng len có nhãn dán, tiện lợi hơn trong quá trình truy xuất chuỗi cung ứng.

Thậm chí, RWS cũng là một chứng nhận uy tín, đáng tin cậy được đảm bảo từ bên thứ ba, góp phần nâng cao giá trị của sản phẩm. Từ đó, doanh nghiệp sẽ xây dựng được thương hiệu của riêng mình, mở rộng quy mô đến những thị trường rộng lớn và tiềm năng.

Bài viết trên đây đã giới thiệu cho bạn một số thông tin chính về tiêu chuẩn RWS. Có thể khẳng định rằng, đây là một chứng nhận có giá trị, là bước đệm vững chắc để doanh nghiệp phát triển ổn định, lâu dài. Hy vọng rằng, công ty của bạn sẽ nhanh chóng thực hiện hiệu quả dự án nà trong tương lai không xa!

Liên hệ đào tạo tư vấn chứng nhận tiêu chuẩn :

AHEAD VIỆT NAM

Hà Nội : Số 31/487, phố Kim Ngưu, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

Hồ Chí Minh : 8/29 Hoàng Hoa Thám, P.7, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

ĐT : 028 22268288

Hotline : 0933096426 – 0931796188 – Ms. Vân

Email : vanpham.ahead@gmail.com

Bài viết liên quan


ISO 22000 là gì ?
ISO 22000 là gì ?

Tiêu chuẩn ISO 22000 ngày càng được các doanh nghiệp chọn lựa nhằm xây dựng và phát triển quy mô của thương hiệu. Vậy bạn có biết ISO 22000 là gì khôn...

Vietsoy tổ chức lễ đón nhận chứng chỉ ISO 22000:2005 & ISO 9001:2008
Vietsoy tổ chức lễ đón nhận chứng chỉ ISO 22000:2005 & ISO 9001:2008

Ngày 10/5/2011, Tại Hà Nội, Công ty cổ phần Đậu Việt (Vietsoy) long trọng tổ chức lễ đón nhận chứng chỉ ISO 22000:2005 và ISO 9001:2008 sau gần một năm triển khai với sự tư vấn của đội ngũ chuyên gia Công ty TNHH Tư vấn quản lý và Phát triển Doanh nghiệp Á Châu (AHEAD), về dịch vụ sản xuất và kinh doanh Đậu phụ thanh trùng. ...

ATTT: Việt Nam tụt 24 bậc trong bảng chỉ số an toàn thông tin mạng
ATTT: Việt Nam tụt 24 bậc trong bảng chỉ số an toàn thông tin mạng

Năm 2016, xếp hạng an ninh mạng của Việt Nam là 76/193 quốc gia, năm nay, Việt Nam tụt xuống hạng 100....

AHEAD - Lịch đào tạo ISO năm 2020
AHEAD - Lịch đào tạo ISO năm 2020

AHEAD thông báo lịch đào tạo ISO năm 2020 ...

VỚI HƠN 15 NĂM KINH NGHIỆM, CHÚNG TÔI TỰ TIN MANG TỚI KHÁCH HÀNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT!

Call now