Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Tư vấn iso Tư vấn iso
 
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ online
 
AHEAD Hà Nội
 AHEAD Hà Nội 
AHEAD Đà Nẵng
 AHEAD Đà Nẵng 
AHEAD Hồ Chí Minh
 AHEAD Hồ Chí Minh 
Địa chỉ các Văn phòng

AHEAD Hà Nội

Tầng 9, Tòa N03, 25 Lạc Trung, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

(84.24) 3200 9295

(84.24) 3200 8193

AHEAD Đà Nẵng

Số 32 Tôn Thất Đạm, Phường Xuân Hà, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng

(84.236) 2219 374

(84.236) 3712 877

AHEAD Hồ Chí Minh

Số 18/14A Đường Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

(84.28) 62 922 144

(84.28) 62 922 143

 
Thống kế truy cập

Hiện có 2 khách trực tuyến

Số người truy cập: 111569

Hỏi & đáp

HACCP/ISO 22000

Tôi muốn biết khi xây dựng hệ thống an toàn thực phẩm HACCP/ISO 22000 có bắt buộc phải có cơ sở hạ tầng và dây chuyền sản xuất hiện đại nhất không?

Khi tiến hành xây dựng hệ thống HACCP/ ISO 22000 điều quan trọng nhất là doanh nghiệp phải đáp ứng được các yêu cầu về thực hành những nguyên tắc chung về vệ sinh an toàn thực phẩm và một hệ thống cơ sở hạ tầng được thiết lập một cách phù hợp, không nhất thiết phải có dây chuyền sản xuất và nhà xưởng hiện đại nhất.

Để biết điều kiện hạ tầng của các bạn có đủ điều kiện đáp ứng yêu cầu của tiêu chuẩn hay có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoặc khảo sát miễn phí.