Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Tư vấn iso Tư vấn iso
 
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ online
 
AHEAD Hà Nội
 AHEAD Hà Nội 
AHEAD Đà Nẵng
 AHEAD Đà Nẵng 
AHEAD Hồ Chí Minh
 AHEAD Hồ Chí Minh 
Địa chỉ các Văn phòng

AHEAD Hà Nội

Tầng 9, Tòa N03, 25 Lạc Trung, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

(84.24) 3200 9295

(84.24) 3200 8193

AHEAD Đà Nẵng

Số 32 Tôn Thất Đạm, Phường Xuân Hà, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng

(84.236) 2219 374

(84.236) 3712 877

AHEAD Hồ Chí Minh

Số 18/14A Đường Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

(84.28) 62 922 144

(84.28) 62 922 143

 
Thống kế truy cập

Hiện có 5 khách trực tuyến

Số người truy cập: 100071

BRC

Lợi ích khi áp dụng hệ thống BRC

Tiêu chuẩn toàn cầu về an toàn thực phẩm – BRC được thiết lập tích hợp cho việc kiểm soát chất lượng và an toàn thực phẩm trong lĩnh vực thực phẩm, yêu cầu các doanh nghiệp phải có nghĩa vụ tuân thủ luật lệ và bảo vệ người tiêu dùng

Chi tiết »

 

Tiêu chuẩn An toàn Thực phẩm toàn cầu BRC phiên bản 7 (BRC Food Issue 7)

Phiên bản 7 đã được phát triển để xác định tiêu chuẩn an toàn thực phẩm, các yếu tố chất lượng và vận hành cần có trong tổ chức sản xuất thực phẩm để đáp ứng các nghĩa vụ tuân thủ liên quan đến pháp luật và luật bảo vệ người tiêu dùng...

Chi tiết »

 

Tiêu chuẩn BRC cho Bao bì thực phẩm (BRC Issue 5)

Tháng 7 năm 2015, sau khi tham khảo ý kiến các chuyên gia trong ngành, Phiên bản 5 của Tiêu chuẩn BRC đã được ban hành với thiết kế nhằm giúp vận hành sản xuất tốt hơn và hỗ trợ cho các hệ thống quản lý chất lượng

Chi tiết »

 

Tiêu chuẩn về Hệ thống quản lý An toàn thực phẩm - BRC

Tiêu chuẩn về Hệ thống quản lý An toàn thực phẩm - BRC được sử dụng rộng rãi trong ngành chế biến thực phẩm, bao gồm các hoạt động xử lý, chế biến, đóng gói thực phẩm.

Chi tiết »

 

Các yêu cầu cơ bản của tiêu chuẩn BRC

Các yêu cầu tiêu chuẩn chứng nhận Tiêu chuẩn toàn cầu BRC về An toàn thực phẩm được mô tả chi tiết trong 7 phần của tiêu chuẩn. Một số yêu cầu có thể không thích hợp cho tất cả các doanh nghiệp nhưng theo quy định của tiêu chuẩn này, có 10 yêu cầu cơ bản mà các doanh nghiệp bắt buộc phải đáp ứng, nếu muốn được chứng nhận.

Chi tiết »

 

Giới thiệu tiêu chuẩn BRC

BRC là tiêu chuẩn toàn cầu về an toàn thực phẩm do Hiệp hội bán lẻ Anh Quốc (British Retailer Consortium-BRC) thiết lập vào năm 1998 cho các nhà sản xuất thực phẩm cung cấp hàng hóa mang nhãn hiệu bán lẻ vào thị trường bán lẻ UK.

Chi tiết »