Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Tư vấn iso Tư vấn iso
 
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ online
 
AHEAD Hà Nội
 AHEAD Hà Nội 
AHEAD Đà Nẵng
 AHEAD Đà Nẵng 
AHEAD Hồ Chí Minh
 AHEAD Hồ Chí Minh 
Địa chỉ các Văn phòng

AHEAD Hà Nội

Tầng 9, Tòa N03, 25 Lạc Trung, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

(84.24) 3200 9295

(84.24) 3200 8193

AHEAD Đà Nẵng

Số 32 Tôn Thất Đạm, Phường Xuân Hà, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng

(84.236) 2219 374

(84.236) 3712 877

AHEAD Hồ Chí Minh

Số 18/14A Đường Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

(84.28) 62 922 144

(84.28) 62 922 143

 
Thống kế truy cập

Hiện có 4 khách trực tuyến

Số người truy cập: 115460

Tin tức

10 bước để đạt chứng nhận tiêu chuẩn BRC

Hiện tại, ở Việt Nam, tiêu chuẩn này chưa phổ biến như các tiêu chuẩn thực phẩm khác như ISO 22000 hay FSSC 22000, nhưng đối với các doanh nghiệp xuất khẩu và thị trường EU và đặc biệt là Anh thì đạt chứng nhận tiêu chuẩn này như có chiếc vé thông hành giúp họ thâm nhập vào những thị trường dễ dàng hơn.

Chi tiết »

 

Những điều cần biết về Sản xuất tinh gọn - Lean Manufacturing

Thuật ngữ “Lean manufacturing” lần đầu xuất hiện năm 1990 trong cuốn “The Machine that Changed the World”, được sử dụng làm tên gọi cho hệ phương pháp sản xuất tinh gọn, liên tục cải tiến các quy trình kinh doanh. 

Chi tiết »

 

Chính thức ban hành phiên bản mới ISO 22000:2018

Nhằm vào tất cả các tổ chức trong ngành công nghiệp thực phẩm và thức ăn chăn nuôi, thuộc tất cả các quy mô và lĩnh vực, ISO 22000:2018 được ban hành ngày 19 tháng 6 năm 2018 đã diễn giải hệ thống quản lý an toàn thực phẩm thành một quá trình cải tiến liên tục.

Chi tiết »

 

Việc sửa đổi ISO 22000 về quản lý an toàn thực phẩm đã tiến thêm một bước

Bản sửa đổi của ISO 22000 về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm đang được tiến hành và đã đến giai đoạn Dự thảo Tiêu chuẩn Quốc tế (DIS). Tiêu chuẩn sửa đổi sẽ kết hợp một cấu trúc cốt lõi mới cũng như các yếu tố chính được công nhận để đảm bảo an toàn thực phẩm ở tất cả các bước của chuỗi thực phẩm.

Chi tiết »

 

AHEAD chúc mừng khách hàng Tổng Công ty Quản lý bay Việt Nam nhận Chứng chỉ Hệ thống Quản lý chất lượng ISO 9001:2015

Sáng ngày 24/4/2018, tại trụ sở, Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam (VATM) đã tổ chức Lễ nhận Chứng chỉ Hệ thống Quản lý chất lượng ISO 9001:2015. 

Chi tiết »

 

Các bước cần thực hiện khi áp dụng ISO 22000 vào thực tế sản xuất, chế biến thực phẩm

 ISO 22000 có một vai trò quan trọng trong đời sống hàng ngày và việc áp dụng ISO 22000 vào các cơ sở sản xuất thực phẩm góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, đồng thời tạo ra sự ổn định trong xã hội trước nguy cơ nhiễm độc thực phẩm đang đứng trước tình trạng báo động cao.

Chi tiết »

 

5 yếu tố quyết định sự thành công của hệ thống ISO 14001

Được xây dựng theo nguyên tắc Hoạch định – Thực hiện – Kiểm tra – Hành động, ISO 14001:2015 quy định cụ thể các yêu cầu quan trọng nhất để nhận dạng, kiểm soát và giám sát các khía cạnh môi trường của tổ chức doanh nghiệp, kể cả phương pháp quản lý và cải tiến toàn bộ hệ thống.

Chi tiết »

 

10 lỗi thường gặp khi vận hành hệ thống quản lý ISO 9001

Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 là 1 hệ thống cơ bản và tối ưu áp dụng phổ biến cho mọi loại hình doanh nghiệp và trên mọi lĩnh vực. Tuy nhiên, việc áp dụng hệ thống quản lý này không phải luôn luôn suôn sẻ và thuận lợi. Nhiều doanh nghiệp khó khăn trong việc áp dụng hệ thống dù đã được đơn vị tư vấn xây dựng một cách bài bản.

Chi tiết »

 

Hành trình chuyển đổi từ ISO/TS 16949 sang IATF 16949:2016

Tiêu chuẩn IATF 16949:2016 được ban hành vào tháng 10 năm 2016. Tiêu chuẩn mới này dành cho ngành công nghiệp ô tô và phụ tùng ô tô, thay thế cho tiêu chuẩn ISO/TS 16949:2009. Thời hạn cuối cùng để các tổ chức đã được chứng nhận theo ISO/TS 16949:2009 chuyển đổi sang tiêu chuẩn mới là trước ngày 14 tháng 09 năm 2018.

Chi tiết »

 

Chúc mừng năm mới 2018 & Lịch nghỉ Tết

Chúc Quý khách hàng - Đối tác và toàn thể cán bộ công nhân viên một mùa xuân mới ấm no, hạnh phúc, vạn sự như ý!

Chi tiết »

 

1 2 3 4 5 > >>